Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh sợ hãi vì chồng vẫn nhắn tin đe doạ

27/08/2019 22:46

Sau khi bị chồng bạo hành và được bố mẹ đẻ đón về nhà, vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh vẫn rất lo lắng, sợ hãi vì bị chồng nhắn tin đe doạ.

Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh sợ hãi vì chồng vẫn nhắn tin đe doạ 1
Nội dung võ sư Vinh nhắn tin đe doạ vợ

Tối 27/8, chia sẻ với PV, anh Vũ Mạnh Nghĩa, anh trai của chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992, vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh) cho biết, sau khi về nhà mẹ đẻ, chị L. liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa từ chồng. Nội dung tin nhắn yêu cầu chị mang con về nhà cùng những lời hăm dọa "sẽ đốt nhà" hay "tao đang muốn đi tù".

Cho PV xem màn hình chụp lại tin nhắn võ sư Nguyễn Xuân Vinh đe doạ vợ, anh Nghĩa thở dài cho hay, đọc những tin nhắn trước đó cũng thấy, chị L. luôn bị chồng doạ dẫm, chửi bới, kiểu như: "Đánh vỡ mặt bây giờ"; "Bán xe cầm tiền về trả tao"; "Tao đốt con mẹ nhà chúng mày đi đấy”...

Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh sợ hãi vì chồng vẫn nhắn tin đe doạ 2
Hình ảnh võ sư Vinh đánh vợ khi vẫn ôm con ngã xuống sàn nhà được cắt ra từ Clip

Anh Nghĩa cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã liên lạc với gia đình anh Vinh ở Mê Linh (Hà Nội) để yêu cầu đối thoại, giải quyết.

Đến chiều 27/8, đại diện cả hai gia đình đã nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, bố mẹ anh Vinh liên tục biện minh cho hành vi của con trai mình và chưa xin lỗi chính thức chị L.

Theo anh Nghĩa, nguyên nhân dẫn đến vụ bạo hành hết sức nhỏ nhặt. Do chị L. sinh con nhỏ nên con trai lớn và chồng ngủ một phòng. Thời gian gần đây, thấy chồng thường xuyên đi vắng, sợ con trai nằm xem tivi và chơi điện tử suốt đêm, chị L. quyết định di chuyển chiếc tivi vào phòng mình để dễ quản lý. Khi về nhà, thấy tivi được di chuyển, võ sư Vinh đã nổi giận và đánh vợ.

Vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh sợ hãi vì chồng vẫn nhắn tin đe doạ 3
Chị L. về nhà bố mẹ đẻ ở sau khi xảy ra vụ việc bị chồng là võ sư Vinh đánh

Chị L. cũng tâm sự, chị quen chồng từ hồi đi học rồi yêu nhau. Sau khi kết hôn về sống chung với nhau, chị mới biết chồng là người đàn ông vũ phu và côn đồ. Từng nhiều lần chịu đòn roi của chồng, nhưng vì nghĩ đến hai người con nên chị cắn răng chịu đựng, không muốn làm to chuyện.

Khi sinh người con đầu được một năm, bị chồng đánh đập, chửi bới, chị đã làm đơn ly hôn và gửi ra tòa nhưng chồng năn nỉ, cầu xin nên chị lại mềm lòng, bỏ qua. Ngờ đâu, người chồng vẫn chứng nào tật đó, thường xuyên đánh đập, chửi bới chị.

Giờ chị L. mong sớm được ly hôn và được nuôi hai con nhỏ.

Trưa 27/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) xác nhận, Công an phường đã tiếp nhận đơn đề nghị của người nhà chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) về việc bị võ sư Nguyễn Xuân Vinh bạo hành. Hiện Công an phường Thạch Bàn đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định.

Văn Huế