Vòng 17 V-League: Hải Phòng thua bẽ mặt trên sân nhà

24/07/2016 21:03

Vòng 17 V-League 2016 đã chứng kiến nhiều trận đấu hấp dẫn.

vòng 17 v-league: hải phòng thua bẽ mặt trên sân nhà

Vòng 17 V-League: Hải Phòng thua bẽ mặt trên sân nhà. Ảnh Thanh Niên

Trên sân Lạch Tray, Hải Phòng được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi tiếp đón SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, ngay cả những người bi quan nhất cũng không thể ngờ đội bóng đất Cảng lại thua đau đến vậy. Ngay phút 16, Huy Toàn đã đệm bóng chính xác mở tỉ số trận đấu. Sau bàn thắng này, SHB Đà Nẵng tiếp tục kiểm soát thế trận và có thêm hai lần xé lưới đối phương nhờ công của Eydison (phút 38) và Thanh Hải (phút 45).

Sau giờ nghỉ, Hải Phòng nỗ lực dâng cao đội hình nhưng không thể tạo ra thế trận sáng sủa trước khả năng kiểm soát bóng của đối phương. Bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng, các cầu thủ Hải Phòng tỏ ra mất kiểm soát và liên tục vào bóng thô bạo với đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Hậu quả là Văn Nam và Anh Hùng phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Chung cuộc, Hải Phòng nhận thất bại với tỉ số 0-3 và đã bị chính SHB Đà Nẵng rút ngắn khoảng cách trên BHX V-League 2016 xuống còn 3 điểm.

Ở một trận đấu đáng chú ý khác, FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương đã hòa nhau với tỉ số 2-2. Sunday là người mở tỷ số cho FLC Thanh Hóa ở phút 27 với một tình huống thoát xuống và dứt điểm lạnh lùng hạ gục Tấn Trường. Tuy nhiên, 7 phút trước khi hết hiệp 1, Ivan Firer đã ghi bàn vào lưới đội bóng cũ với một pha xoay người dứt điểm hiểm hóc.

Ngay đầu hiệp 2, Đình Tùng đã tái lập khoảng cách dẫn bàn cho đội chủ nhà. Thời gian sau đó, FLC Thanh Hóa chủ động chơi phòng ngự nhằm bảo toàn tỉ số. Những tưởng toan tính của đội bóng xứ Thanh đã thành công thì ở phút bù giờ cuối cùng, Nsi đã có pha đánh đầu hiểm hóc giúp B.Bình Dương rời sân với 1 điểm.

Cũng tại loạt đấu chiều nay, Hà Nội T&T đã vượt qua SLNA với tỉ số 1-0; HAGL thất thủ 0-2 trên sân QNK Quảng Nam và T.Quang Ninh đánh bại Long An 2-1.

vòng 17 v-league: hải phòng thua bẽ mặt trên sân nhà

 

Phương Linh