Thứ Ba, 21/01/2020 10:23:38 Hotline: 0901 514 799

VTV vô địch Giải bóng đá Báo chí toàn quốc

10/06/2019 10:12

Đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) xuất sắc vô địch Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc 2019.

Keyword đầu tiên có dấu
Đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam nhận cúp vô địch

Vòng Chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019 diễn ra từ ngày 6 - 9/6/2019 với 8 đội bóng tham dự gồm: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PTTH Vĩnh Long, Đài PTTH Sóc Trăng, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Báo Người lao động, Liên quân báo chí Cần Thơ, CLB phóng viên thể thao TP.Hồ Chí Minh.

Trong trận Chung kết diễn ra chiều 9/6, đội bóng đến từ Đài Truyền hình Việt Nam đã vượt qua các cầu thủ báo Tuổi trẻ Thủ đô với tỷ số 3 - 1 và lên ngôi vô địch Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019.

Với việc giành chức vô địch, đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam sẽ được nhận số tiền thưởng là 50 triệu đồng cùng cúp, huy chương và cờ lưu niệm. Đội tuyển Báo Tuổi trẻ Thủ đô giành giải Nhì được thưởng 30 triệu đồng cùng với huy chương Bạc và cờ lưu niệm. Hai đội gồm Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh đồng giải Ba sẽ nhận phần thưởng mỗi đội 15 triệu đồng cùng huy chương và cờ lưu niệm.

Các đội bóng đến từ Đài truyền hình Vĩnh Long, Đài truyền hình Sóc Trăng, Báo Người Lao động đoạt giải cống hiến với số tiền thưởng 3 triệu đồng. Giải Phong cách được trao cho đội bóng đến từ Liên quân Báo chí Cần Thơ với số tiền 5 triệu đồng.

Keyword đầu tiên có dấu
Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng BTC Press Cup 2019 phát biểu tại Lễ bế mạc

Ngoài ra, BTC Press Cup 2019 cũng trao thưởng cho tổ trọng tài xuất sắc bắt trận chung kết và các giải thưởng như "Thủ môn xuất sắc nhất" cho thủ môn mang áo số 01 Đỗ Đức Hoàng đội Đài Truyền hình Việt Nam, trao tặng danh hiệu "Vua phá lưới" cho cầu thủ Nguyễn Đình Thảo mang áo số 03 của đội CLB Phóng viên Thể thao TP. HCM.

Phát biểu tại lễ bế mạc VCK Press Cup 2019, Nhà báo Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2019 khẳng định vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết trong gần một tuần lễ, các cầu thủ và các đội bóng tham dự Press Cup vốn quen với việc cầm bút đã thể hiện khả năng chơi bóng, khả năng thích nghi hoàn cảnh, tinh thần quả cảm, chiến đấu và chiến thắng.

"Đây chính là mục tiêu của Press Cup, đó là rèn luyện thân thể, rèn luyện tinh thần, ý chí và hướng tới sự trong sáng, cao thượng của thể thao. Sự xuất hiện của những đội bóng, những cầu thủ xuất sắc nhất tại đây hôm nay chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa sức khỏe và trí tuệ", nhà báo Hồ Minh Chiến nhận định.

Thay mặt BTC Press Cup, nhà báo Hồ Minh Chiến cũng đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần thi đấu tuyệt vời của 8 đội bóng tham dự VCK Press Cup. Tất cả các đội bóng tham dự giải đấu vì một tinh thần thể thao cao thượng và hơn hết là tình đoàn kết đồng nghiệp cao quý.

Phương Thảo