Vụ 18 người bị vùi lấp: Tìm thấy nạn nhân thứ 16

17/10/2017 17:41

Chiều 17/10, lực lượng chức năng tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở đất nghiêm trọng ở Hòa Bình.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Lực lượng chức năng tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân vụ sạt lở đất ở Tân Lạc (Hòa Bình)

Liên quan đến vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình xảy ra vào lúc 1h30 ngày 12/10, khiến cho 18 người bị vùi lấp, trao đổi với PV vào chiều 17/10, ông Bùi Văn Khải, Chủ tịch UBND xã Phú Cường cho biết, chiều nay (ngày 17/10), lực lượng chức năng vừa tìm thêm được 2 thi thể nạn nhân.

Danh tính 2 thi thể trên được xác định là Đinh Công Bộng và Đinh Thị Son. Cả 2 thi thể nạn nhân đều được tìm thấy trong tình trạng còn nguyên vẹn, tuy nhiên đang bị phân hủy mạnh. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tìm thấy thêm một cánh tay khác của thi thể nam giới.

Vị trí tìm thấy thi thể hai nạn nhân là khu vực sâu bên trong thác Khanh dưới những đống đất đá.

Hiện thời tiết ở xã Phú Cường có mưa phùn, hơn nữa do đất đá càng ngày càng tràn xuống, vùi sâu các thi thể nên dự tính công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Ông Khải cũng thông tin thêm, chiều qua (16/10) lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm nhiều bộ phận của nạn nhân Đinh Công Nghĩa. Như vậy, đến chiều 17/10, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 16 thi thể và vẫn còn 2 nạn nhân đang được tiếp tục tìm kiếm.

Phúc Hưng