Vụ bé Nhật Linh bị sát hại: Sợi dây bí ẩn

16/04/2017 16:25

Cảnh sát Nhật Bản đã khám xét căn hộ của nghi phạm Shibuya Yasumasa và phát hiện một sợi dây khả nghi.

vụ bé nhật linh bị sát hại: sợi dây bí ẩn

Cảnh sát Nhật Bản đã khám xét căn hộ của nghi phạm Shibuya Yasumasa và phát hiện một sợi dây khả nghi.

Báo chí Nhật cho biết, hôm qua 15/4, cảnh sát đã khám xét căn hộ của nghi phạm Shibuya Yasumasa trong nhiều giờ đồng hồ và phát hiện một sợi dây khả nghi.

Điều này dường như có liên quan đến kết quả khám nghiệm tử thi trước đó, khi mà cảnh sát nước này đã kết luận, bé Lê Thị Nhật Linh bị siết cổ bởi một sợi dây có bề rộng vài cm hoặc một chiếc khăn.

Sợi dây đã được chuyển cho phòng pháp y để kiểm tra liệu nó có trùng khớp với hình dạng và độ dày của hung khí. Ngoài sợi dây, cảnh sát còn tịch thu nhiều đồ vật khác của nghi phạm và chuyển đi bằng 20 thùng các-tông, trong đó có một con dao có nắp.

Đây có thể là bằng chứng quan trọng trong việc xác định liệu Yasumasa có phải hung thủ sát hại cô bé 9 tuổi người Việt.

Như tin tức đã đưa, bé Lê Thị Nhật Linh được phát hiện mất tích vào sáng 24/3 khi đang đến trường một mình. Đến sáng sớm 26/3, thi thể bé được tìm thấy cạnh bãi cỏ bên con sông tại thành phố Abiko, tỉnh Chiba, cách nhà bé khoảng 10 km.

Qua khám nghiệm, cảnh sát cho rằng bé Nhật Linh có thể bị sát hại vào khoảng từ sáng 24/3 đến đêm 25/3. Không loại trừ khả năng em bị giết ngay sau khi bị bắt cóc. Nguyên nhân gây tử vong của bé là bị siết cổ. Nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại.

Xem thêm video:

H. Nam