Vụ bé trai 1 tuổi bị bạo hành: Người nuôi cháu bé khai gì?

06/08/2017 08:16

Người nuôi bé trai 1 tuổi nghi bị bạo hành khai không liên quan đến những vết thương trên người nạn nhân.

vụ bé trai 1 tuổi bị bạo hành: người nuôi cháu bé khai gì?

Bé trai hơn 1 tuổi nghi bị bạo hành đang được Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị (Ảnh:VNN)

Liên quan đến vụ việc bé trai 1 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, trao đổi với PV báo Tiền Phong chiều 5/8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP.Hà Nội) xác nhận, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 4/8, bé trai được một phụ nữ đưa đến bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội) trong tình trạng hôn mê, co giật, bầm tím toàn thân, có vết thương ở bộ phận sinh dục, cổ.

Bệnh nhi này được chuyển sang điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn, sau đó là bệnh viện Nhi trung ương. Tại đây, bệnh viện đã kiểm tra, xác định não của bệnh nhi cũng bị tổn thương.Bước đầu cơ quan công an xác định, bệnh nhi tên T.T. A. (SN 2016).

Được biết, mẹ cháu A. đang ngồi tù nên cháu được một người bạn của mẹ tên là C. chăm sóc.

Sau đó, C. gửi cháu A. cho một người tên N.T.H trông hộ. H. chính là người đưa bé T.A vào bệnh viện Việt Nam – Cu Ba.

Theo An ninh Thủ đô, trả lời cơ quan công an, người tên N.T.H khai lý do nói tên và địa chỉ giả của cô và cháu bé khi đưa cháu nhập viện là để cảnh sát không lần ra tung tích nơi ở của cô ta. Ngoài ra, người phụ nữ khai không liên quan đến những vết thương trên người nạn nhân.

H. là nữ, nhưng hình thức, cách đi đứng, nói năng, đến trang phục rất giống nam giới nên hầu hết những ai mới tiếp xúc đều tưởng cô ta là đàn ông.

Hiện công an Hà Nội đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến những vết thương trên người cháu A.

M.Anh (tổng hợp)