Vụ cẩu thùng container chặn bít cửa nhà: Có tranh chấp dân sự

15/05/2017 20:17

Theo CA Q.Gò Vấp, ngôi nhà số 242 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp đang có tranh chấp dân sự hợp đồng mua bán nhà.

vụ cẩu thùng container chặn bít cửa nhà: có tranh chấp dân sự

Thùng container chắn ngang trước nhà ông Vĩnh.

Chiều 15/5, trao đổi với phóng viên liên quan đến vụ một nhóm người xông vào nhà đánh người, cẩu container chặn bít cửa nhà ông Nguyễn Quang Vĩnh (SN 1971) trên đường Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, Đại tá Trà Văn Lào, Trưởng Công an Quận Gò Vấp(TP. HCM), cho biết công an đã mời ông Nguyễn Đức Trọng (ngụ Q. Gò Vấp) và một số đối tượng liên quan đến trụ sở lấy lời khai về vụ hành hung.

Bước đầu, ông Trọng thừa nhận đã cho người chở thùng container đến chắn trước lối đi vào nhà ông Vĩnh vì 2 bên đang xảy ra tranh chấp nhà đất.

Trước đó, khoảng 19h tối 14/5, ông Vĩnh cùng vợ là bà Thủy Tiên (42 tuổi, ngụ Q. Gò Vấp) đang ở trong nhà tại địa chỉ số 242, đường Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, bất ngờ bị 1 nhóm người hơn 30 người trong đó có những người tay cầm hung khí xông thẳng vào nhà tấn công khiến ông Vĩnh gục xuống phải đi cấp cứu. Sau đó các đối tượng dùng chiếc xe cẩu đẩy thùng container (20 feet) chắn ngang trước nhà ông Vĩnh, bịt kín lối ra vào.

Tính đến chiều 15/5, ông Vĩnh vẫn còn nằm điều trị tại bệnh viện, và hiện trường container đã được các cơ quan chức năng di dời để trả lại hiện trạng ban đầu...

Lê Nghĩa