Vụ chặt đầu phi tang: Nhiều người trong xóm trọ dọn đi nơi khác

19/12/2017 15:44

Do ám ảnh vụ giết người chặt đầu bỏ thùng rác, nhiều người trong xóm trọ nơi Diễm ở đã dọn đi nơi khác.

vụ chặt đầu phi tang: nhiều người trong xóm trọ dọn đi nơi khác

Nghi phạm Hàng Thị Hồng Diễm. Ảnh: Người Lao động

Nhiều người trong xóm trọ đã chuyển đi nơi khác

Theo thông tin của Zing.vn, chiều 18/12, liên quan đến vụ trọng án chặt đầu xảy ra tại phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương), công an vẫn tiếp tục lấy lời khai nghi can Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi). Do ám ảnh từ vụ việc, nhiều người sống trong xóm trọ đã phải chuyển đi nơi khác.

Vẻ mặt mệt mỏi sau một đêm mất ngủ, chị Nguyễn Thanh Thảo, 32 tuổi, quê An Giang phải xin công ty cho về sớm. Chị kể, tối 15/12, chị đi làm về muộn. Khi 2 vợ chồng chuẩn bị ngủ thì nghe tiếng la lớn trong khu nhà trọ.

Khoảng 5 phút sau, chồng chị Thảo đi đổ rác. Đến trước cửa phòng nạn nhân, người hàng xóm ghé tai vào thì nghe tiếng la yếu ớt phát ra từ bên trong.

“Chồng tui chỉ nghĩ lúc đó anh Tú nhậu xỉn thôi chứ cũng không biết lại xảy ra vụ án mạng động trời”, chị Thảo chia sẻ.

Sống ở gần nơi xảy ra vụ án, ông Tôn Thọ Tường bảo đến nay vẫn chưa tin hàng xóm của mình chết một cách đau đớn như vậy. Theo ông Tường, chiều 15/12, ông nhậu có gọi Tú ra ngồi cùng.

"Anh Tú uống được 1 lon bia rồi chạy xe đi chỗ khác nhậu tiếp. Đến khoảng 21h15, anh Tú quay về nhưng cuộc nhậu đã tàn", ông Tường kể và cho biết đó cũng là lần cuối ông nhìn thấy người bạn của mình.

vụ chặt đầu phi tang: nhiều người trong xóm trọ dọn đi nơi khác

Bà Đặng Thị Mỹ Lệ (mẹ của Diễm). Ảnh: Người Lao động

Hai con của nạn nhân và thủ phạm chưa biết hung tin

Trao đổi với Tiền Phong tại nhà riêng, bà Đặng Thị Mỹ Lệ (52 tuổi, mẹ của Diễm) ngụ ấp Phương Bình, xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cho biết, khi hay tin đứa con gái của mình ra tay giết chồng một cách tàn độc rồi phân xác đi nhiều nơi, bà Lệ đã ngất xỉu nhiều lần và chỉ biết khóc.

Bà Lệ cho biết Diễm là con gái lớn trong gia đình có 3 chị em. Học xong tiểu học, Diễm theo cha mẹ và 2 em lên Bình Dương làm thuê. Đến năm 18 tuổi, Diễm gặp và kết hôn với anh Tú. Vợ chồng Diễm có 2 người con (đang học lớp 3 và lớp 8).

"Do vợ chồng nó sống tại nhà trọ ở Bình Dương nên tôi đưa 2 cháu ngoại về quê để tiện chăm sóc và lo cho ăn học. Hai cháu rất ngoan và học giỏi. Mấy ngày nay, gia đình không ai dám nói cho tụi nó biết hung tin, sợ ảnh hưởng đến việc học hành" – bà Lệ nói trong nước mắt.

Huyền Trang (TH)