Vụ cháy khiến chồng, con tử vong ở TP.HCM: Người vợ không qua khỏi

19/06/2020 14:34

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết bỏng quá nặng, chị L. đã không qua khỏi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài.

Trưa 19/6, lãnh đạo UBND quận Tân Phú, TP.HCM xác nhận, chị Nguyễn Thị L. (44 tuổi, quê Trà Vinh) - nạn nhân trong vụ cháy nhà khiến chồng, con tử vong đã không qua khỏi vào chiều 18/6.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, lúc 1h15 ngày 18/6, phường Sơn Kỳ nhận tin báo về vụ cháy nhà trọ tại phòng trọ số 2, nhà nằm trong hẻm số 9 đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú nên đến hiện trường.

Đến 1h30, lực lượng chức năng địa phương đã dập được đám cháy trước khi Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Tân Phú có mặt. Qua kiểm tra, công an phát hiện 2 thi thể nằm chết trên gác lửng của phòng trọ, 1 người bị bỏng được đưa đi cấp cứu.

2 người tử vong được xác định là Quách Văn H. (45 tuổi, thường trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), cùng con gái là Quách Triệu V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị bỏng nặng là bà Nguyễn Thị L. (44 tuổi, vợ của anh H.).

Đại diện BV Chợ Rẫy cho biết, chị L. nhập viện lúc rạng sáng 18/6, trong tình trạng bỏng 97% độ 3 toàn thân. Bệnh nhân hiện nằm trong phòng săn sóc đặc biệt, tiên lượng rất nặng.

Bùi Tư