Vụ cháy làm chồng con tử vong ở TP.HCM: Người vợ bỏng 97%, tiên lượng xấu

18/06/2020 12:42

BV Chợ Rẫy cho biết, người phụ nữ trong vụ cháy nhà khiến 2 người tử vong bị bỏng 97% độ 3 toàn thân, tiên lượng xấu.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Ngày 18/6, đại diện Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết, đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thị L., nạn nhân trong vụ cháy ở quận Tân Phú khiến 2 người tử vong.

Theo bệnh viện, bệnh nhân L. nhập viện vào rạng sáng 18/6, trong tình trạng bỏng 97% độ 3 toàn thân. Bệnh nhân hiện nằm trong phòng săn sóc đặc biệt, tiên lượng rất nặng, khó qua khỏi.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, lúc 1h15 ngày 18/6, phường Sơn Kỳ nhận tin báo về vụ cháy nhà trọ tại phòng trọ số 2, nhà nằm trong hẻm số 9 đường Kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú nên đến hiện trường.

Đến 1h30, lực lượng chức năng địa phương đã dập được đám cháy trước khi Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Tân Phú có mặt. Qua kiểm tra, công an phát hiện 2 thi thể nằm chết trên gác lửng của phòng trọ, 1 người bị bỏng được đưa đi cấp cứu.

2 người tử vong được xác định là Quách Văn H. (45 tuổi, thường trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), cùng con gái là Quách Triệu V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị bỏng nặng là bà Nguyễn Thị L. (44 tuổi, vợ của anh H.).

Bùi Tư