Vụ chồng chém vợ rồi đâm xe vào "tình địch": Hàng xóm nói gì?

24/05/2019 11:58

Bà H. (Nghệ An) cho biết, ông Yến là dân kinh doanh, buôn bán giàu có tiếng ở xứ đá trắng này và có nhiều mối quan hệ phức tạp

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Bà H. kể lại vụ việc chồng đâm vợ rồi lái xe đâm tình địch

Liên quan đến vụ việc chồng đâm vợ trọng thương rồi đâm vào xe tình địch ở Nghệ An, sáng 24/5, bà H. (trú xã Châu Quang, Nghệ An) cho biết, khoảng 14h ngày 22/5, thấy mọi người hô hoán nhà ông Yến bị cháy, tôi vội chạy đến. Khi vừa tới cổng, tôi thấy ông Yến lái xe ô tô đi ra ngoài, còn bà Loan đang vật vã với những vết thương do dao đâm trong ngôi nhà đang bốc cháy.

Bà H. cho biết thêm, trước khi lấy bà Loan, ông Yến từng có một đời vợ và có một người con riêng. Sau khi hai ông bà “góp gạo thổi cơm chung” đã có thêm 2 người con. Thời gian gần đây, cuộc sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn nên hai vợ chồng đâm đơn ra tòa chờ ly hôn. Trước lúc xảy ra sự việc, bà Loan vẫn sống cùng 3 người con trong ngôi nhà chung của hai vợ chồng.

“Ông Yến là dân kinh doanh nên có nhiều mối quan hệ phức tạp. Hiện, gia đình ông Yến giàu có tiếng ở vùng đá trắng này”, bà H. nói.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào chiều 20/5, sau khi ông Yến đi đám cưới về đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng của vợ là bà Loan, khiến nạn nhân bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, ông Yến tiếp tục châm lửa đốt nhà rồi lái xe bỏ đi. Phát hiện đám cháy người dân địa phương đã hô hoán mọi người tới dập lửa.

Không chỉ đâm vợ, đốt nhà, khi ông Yến lái xe ô tô đến cơ quan chức năng đầu thú đã cố tình đâm vào ô tô của ông P. (nghi là tình địch) đang chạy chiều ngược lại. Vụ việc khiến cả 2 xe nát đầu, bung túi khí. Sau cú va chạm, ông Yến đã xuống xe, lao vào đánh ông P. nhưng được người dân can ngăn kịp thời.

Hồng Đức