Vụ clip "xe gửi sếp" ở Đồng Nai: Tạm đình chỉ hai chỉ huy Đội CSGT- Trật tự

11/12/2020 10:57

Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm định chỉ hai lãnh đạo Đội CSGT - TT, Công an huyện Trảng Bom để xác minh làm rõ về nội dung can thiệp với cấp dưới.

Vụ clip

Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến clip “xe gửi sếp” được bỏ qua vi phạm, sáng 11/12, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Đoàn Văn Mão, Đội trưởng Đội CSGT - TT và Trung tá Ngô Thọ Khanh, Đội phó Đội CSGT - TT Công an huyện Trảng Bom.

Thời gian tạm đình chỉ công tác là 30 ngày để xác minh làm rõ về nội dung liên quan can thiệp với cấp dưới không xử lý xe vi phạm giao thông.

Như đã thông tin tối 4/12, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại nội dung được cho là một tổ CSGT - TT chặn một người lái xe ba gác để kiểm tra dấu hiệu vi phạm nhưng tài xế nói “đã được gửi” và điện thoại nhờ can thiệp.

Nội dung các clip cho thấy, lúc này tổ CSGT - TT cùng phối hợp làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng nhiều phương tiện tham gia giao thông có dấu hiệu vi phạm.

Hình ảnh và âm thanh trong clip cho thấy người được cho là điều khiển phương tiện đã nói rằng xe mình đã "Gửi cho ông M… 1 triệu, mấy năm rồi...".

Sau khi báo chí thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã giao Thanh tra Công an tỉnh xác minh để làm rõ vụ việc.

Vĩnh Phú