Vũ công mặc “thiếu vải” trong quán bar chứa nhiều ma túy

10/06/2018 15:27

Kiểm tra đột xuất quán Bar Asta trên đường Hùng Vương (TP Huế), Công an phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp...

vũ công mặc “thiếu vải” trong quán bar chứa nhiều ma túy

Thời điểm Công an kiểm tra, quán Bar Asta có khoảng 100 khách

Lúc 0h35 ngày 10/6, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đồng loạt kiểm tra hành chính các hoạt động của quán Bar Asta (số 9 đường Hùng Vương, TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm kiểm tra, có khoảng 100 khách đang ngồi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Kiểm tra hoạt động nghệ thuật. chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm; lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar Asta, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp. Lực lượng Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ quy định.

vũ công mặc “thiếu vải” trong quán bar chứa nhiều ma túy

Kiểm tra phát hiện một lượng lớn ma túy tại hiện trường

vũ công mặc “thiếu vải” trong quán bar chứa nhiều ma túy

 

Đến sáng cùng ngày (10/6), lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong thời gian gầy đây, lực lượng chức năng nhận nhiều thông tin tố giác về việc quán Bar Asta (số 9 đường Hùng Vương, TP Huế) có nhiều biểu hiện nghi vấn, là điểm của nhiều đối tượng tu tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ… trái phép chất ma tuý.

Duy Lợi