Vụ gia đình 3 người tử vong ở TP.HCM: Nghi do chồng đầu độc?

13/12/2017 16:53

Qua khám nghiệm hiện trường 2 người sùi bọt mép nằm trên giường, người đàn ông tử vong trong thế treo cổ.

vụ gia đình 3 người tử vong ở tp.hcm: nghi do chồng đầu độc?

Nhiều nghi vấn về nguyên nhân dẫn đến cái chết của gia đình 3 người.

Chiều 13/12, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ 3 người trong một gia đình tử vong

Theo điều tra ban đầu, Công an quận Thủ Đức nhận được tin báo 3 người chết tại một căn nhà trong hẻm 78 đường Chương Dương, (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM). Các nạn nhân tử vong được xác định gồm: ông N.V. L. (49 tuổi), bà L.T.K.L. (44 tuổi, là vợ ông L.) và cháu N.T.N. (15 tuổi, là con của vợ chồng ông L).

Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện ông L. tử vong trong tư thế treo cổ. Riêng bà L. và em N. tử vong có sùi bọt mép nằm trên giường. Kết quả giám định bước đầu cho thấy trong cơ thể của 3 nạn nhân đều chứa chất hóa học có độc tố. Cơ quan chức năng cũng đặt ra nghi vấn về việc cả gia đình cùng nhau uống thuốc độc. Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo một số người dân trong hẻm cho biết ông L. làm công nhân, còn vợ bán quán ăn ở vỉa hè gần nhà. Thời gian gần đây, 2 vợ chồng thường xuyên đi vay mượn tiền hàng xóm để trả nợ.

Như Báo Giao thông đã thông tin vào khoảng 10h sáng 12/12, một người thân đến căn nhà nằm trong hẻm số 78 đường Chương Dương thì tá hỏa phát hiện 2 vợ chồng chủ nhà cùng đứa con ruột tử vong. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Châu Minh