Vụ giết vợ, chém chồng ở Nghệ An: Nghi phạm tự sát không thành

29/05/2016 16:39

Đối tượng dùng dao đâm trọng thương hai vợ chồng ở xã Mường Nọc, Quế Phong đã dùng dao đâm vào cổ tự sát.

vụ giết vợ, chém chồng ở nghệ an: nghi phạm tự sát không thành

Đối tượng Thắng được cấp cứ tại bệnh viện đa khoa huyện Quế Phong

Sau 10 giờ truy tìm, vào khoảng 8 giờ 30 sáng nay, đối tượng dùng dao đâm chết bà Vi Thị Lan và đâm trọng thương ông Sầm Văn Dần là Vi Văn Thắng  đã tự sát tại nhà dì của đối tượng ở bản Phương Tiến 1, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Tại đây, khi bị lực lượng chức năng bao vây, đối tượng này trốn trong nhà vệ sinh tay cầm dao và đang tự đâm vào cổ mình.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tiếp cận và đưa đối tượng đến bệnh viện đa khoa huyện Quế Phong để cấp cứu và sau đó đã chuyển đối tượng lên bệnh viện tuyến trên vì nghi ngờ hắn bị thủng thực quản.

Người dân địa phương nơi đối tượng sinh sống cho hay, Thắng là một đối tượng nghiện ngập nặng và hay đi trộm cắp tài sản của các gia đình khác.

Trước đó Báo Giao Thông đã đưa tin, vào khoảng 21 giờ đêm qua trên địa bàn xã Mường Nọc, huyện Quế Phong đã xảy ra một vụ giết người cướp tài sản nghiêm trọng.

Nạn nhân là bà Vi Thị Lan bị đâm tử vong ngay trước cửa nhà và ông Sầm Văn Dần bị đâm trọng thương ở vùng bụng và ngực.

Đối tượng tình nghi được xác định là Vi Văn Thắng, SN 1993, cùng địa phương với hai nạn nhân. Sau khi giết người Thắng đã lấy đi đôi bông tai bằng vàng trên người nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

>>> Xem thêm video lời khai hung thủ vụ thảm án ở Thạch Thất (Hà Nội)

Thạch Thảo