Vụ hai thi thể phân hủy trong căn nhà ở Lạng Sơn: Nghi do tự sát hại nhau?

17/08/2020 19:19

​​​​​​​Bước đầu, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn nhận định có thể, 2 nạn nhân tự sát hại lẫn nhau trong vụ 2 thi thể đang phân hủy trong nhà.

vụ hai thi thể phân hủy trong căn nhà ở lạng sơn: nghi do tự sát hại nhau?
Hiện trường vụ việc. Ảnh FB: Beet LS.TV

Chiều nay (17/8), lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ 2 thi thể đang phân hủy nhiều ngày trong ngôi nhà ở TP Lạng Sơn, đơn vị đã phối hợp với Công an TP Lạng Sơn phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh L.T.C. (45 tuổi, ở huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) và chị N.L.H. (43 tuổi, người TP Lạng Sơn).

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận thấy toàn bộ cửa chính, cửa sổ đều được chốt từ bên trong, các dấu vết ban đầu cho thấy không có sự đột nhập, xuất hiện của người thứ 3.

Do vậy, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể do 2 người sát hại lẫn nhau. Do cả 2 nạn nhân đều đã chết nên nhiều khả năng vụ án sẽ bị đình chỉ điều tra. Tuy nhiên, Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ phải thực hiện thêm một số giám định nữa để khẳng định chắc chắn và sẽ ban hành quyết định đình chỉ.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 16/8, người dân tá hỏa phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà khóa trái trên đường Nguyễn Thế Lộc, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. Sau khi phá cửa, người dân phát hiện thi thể anh C. và chị H. đang trong quá trình phân hủy.

Tại hiện trường, trên thi thể 2 nạn nhân có nhiều vết thương dính máu nghi là bị sát hại. Sự việc nhanh chóng được báo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm, điều tra.

Hồng Nguyên