Vũ Khắc Tiệp bóng gió về đám cưới của Kỳ Hân-Mạc Hồng Quân?

14/04/2016 11:02

Thông tin về đám cưới sắp diễn ra giữa Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân khiến nhiều người không khỏi xôn xao?

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chia sẻ của Kỳ Hân trên trang cá nhân Facebook

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân facebook của mình, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp đăng tải dòng status ẩn í về đám cưới sắp diễn ra giữa Mạc Hồng QuânKỳ Hân.

Dòng chia sẻ của ông trùm chân dài Khắc Tiệp ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận, có thể nhận thấy dòng status trên khá trùng hợp với rất nhiều chia sẻ của Kỳ Hân xung quanh chuyện lên xe hoa.

Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp đăng tải bức ảnh chiếc váy cưới, cùng status bóng gió cho biết một chân dài của Venus sắp kết hôn nhận được nhiều quan tâm và bình luận của mọi người. "Ông trùm chân dài" viết: “Sếp ơi em lấy chồng nhé! Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin là đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn... Chắc có lẽ anh sợ xa em xa cô gái anh yêu quý”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Dòng chia sẻ bóng gió của Vũ Khắc Tiệp hé lộ thông tin Kỳ Hân sẽ lên xe hoa? (Nguồn ảnh: Ngôi Sao)

Trước đó, ngày 1/4 vừa qua, Kỳ Hân đã đăng tải dòng trạng thái trên facebook rằng cô đã mơ về đám cưới với Mạc Hồng Quân.

Bên cạnh đó, Kỳ Hân đăng ảnh mặc áo cưới và cho biết: “Nghe thầy bảo, cuối năm nay con sẽ lấy chồng” cũng khiến bạn bè và fan xôn xao.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)