Vụ nhân viên xin nghỉ việc bị đánh biến dạng mặt: Chủ quán khai nhận gì?

29/06/2022 19:21

Nam nhân viên tố cáo bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác đánh đập, hành hung làm biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực.

Ngày 29/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn đang chờ kết luận giám định thương tích để hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ nhân viên quán lẩu nướng bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc.

Tại cơ quan điều tra, chủ quán và 3 nhân viên thừa nhận tham gia hành hung anh Trần Hữu Giang (29 tuổi, quê Nghệ An).

vụ nhân viên xin nghỉ việc bị đánh biến dạng mặt: chủ quán khai nhận gì?

Mặt anh Giang sưng nề, tai chảy máu sau khi bị hành hung

Theo trình báo của anh Trần Hữu Giang (29 tuổi), cuối tháng 5/2022, anh xin vào quán lẩu nướng Tùng Bản (số 2a Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội) làm việc. Trong thời gian làm, anh Giang cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại chứng minh nhân dân cùng số tiền gần 500 nghìn đồng mà quán đang giữ và nợ, nhưng chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của chủ quán để lấy.

Ngày 22/6, anh Giang đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong và bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập khoảng 30 phút rồi thả cho về.

Ngay sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Theo thông tin từ anh Giang, hậu quả của việc đánh đập khiến anh bị thương tích ở mặt, rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Văn Huế