Vụ nổ súng đêm 30 Tết ở Hải Dương: Bà trùm đã tử vong

Quốc Phương
24/01/2023 18:04

Công an tỉnh Hải Dương đang khẩn trương điều tra vụ nổ súng xảy ra tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc liên quan đến giải quyết nợ nần.

Liên quan đến vụ nổ súng đêm 30 Tết ở xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc (Hải Dương), lực lượng công an đã tạm giữ những người liên quan đến vụ việc.

vụ nổ súng đêm 30 tết ở hải dương: bà trùm đã tử vong

Hiện trường vụ việc.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, vào khoảng 23h ngày 21/1 (tức 30 Tết), một nhóm 5 người đã đến nhà Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, trú tại thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), để giải quyết nợ nần.

Tại đây, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Trượng đã đi lên tầng 2 lấy súng tự chế và dao bầu xuống. Sau đó, Trượng đã nhằm vào 1 người phụ nữ rồi bắn 2 phát súng và dùng dao đâm, chém 2 người đàn ông khác.

"Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt, bắt giữ toàn bộ những người liên quan", nguồn tin cho biết.

vụ nổ súng đêm 30 tết ở hải dương: bà trùm đã tử vong

Người phụ nữ đến giải quyết nợ nần nằm gục.

Được biết, đến nay, 2 trong 3 nạn nhân đã tử vong. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là bà Lê Thị Ngọc L. (SN 1984, trú tại Tam Giang, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và ông Phạm Thanh S. (SN 1984, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương).

Bà Lê Thị Ngọc L. hay còn gọi là L. "nở" là là bà trùm có số má, chuyên hoạt động cho vay nặng lãi. Chồng của L. là Lê Ngọc Đ. (SN 1990) bị thương.

Quốc Phương