Vụ nổ xe taxi Cẩm Phả: Thư tuyệt mệnh viết gì?

05/10/2016 05:56

Lực lượng chức năng đã phát hiện trong túi quần khách tử vong trên xe có chứa thư tuyệt mệnh.

vụ nổ xe taxi cẩm phả: thư tuyệt mệnh viết gì?

Hiện trường vụ nổ xe taxi tại Cẩm Phả, Quảng Ninh hôm 3/10 vừa qua.

Liên quan đến vụ nổ xe taxi tại Cẩm Phả, vào tối 3/10, khi trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Phạm Văn Kính, Phó chủ tịch UBND TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, danh tính khách ngồi trong xe taxi bị tử vong đã được xác định là Lê Thành (50 tuổi, trú ở khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả).

Vị phó chủ tịch còn cho biết thêm rằng anh Thành là đối tượng nghiện ma túy, đã có tiền án, tiền sự về ma túy. Khi cơ quan điều tra kiểm tra nơi ở của vị khách này đã phát hiện trong túi quần có lá thư tuyệt mệnh.

Theo ông Kính, nội dung lá thư tuyệt mệnh có nhắc việc anh Thành buồn chán vì đã phụ lòng mọi người. Thêm nữa, người này còn buồn vì sức khỏe, nợ nần và cảm thấy nếu sống chỉ làm khổ người khác, tin tức trên Dân trí.

 >>>>Xem video: Hiện trường vụ cháy nổ xe taxi làm 2 người chết ở TP. Cẩm Phả:

Hiện tại, thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà xác thành phố để tiếp tục khám nghiệm. Người thân của các nạn nhân đang chờ ở khu vực nhà xác để nhận thi thể các nạn nhân.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, vào hồi 12h40" ngày 3/10, tại đường Trần Phú, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả đã xảy ra vụ cháy nổ xe taxi BKS 14N-7282 của Công ty Cổ phần và phát triển Hoàng Minh.

Vụ cháy nổ xe ô tô taxi khiến 2 người tử vong ngay tại chỗ gồm: Anh Đặng Văn Trung (SN 1987, trú tại tổ 83, phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) là lái xe taxi; 1 người khách tên Thành.

Theo thông tin chinh thức, xe ô tô BKS 14D-003.81 do anh Nguyễn Hữu Phúc (SN 1975, trú tại phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) điều khiển đang đi gần xe taxi bị nổ cũng bị bắt lửa gây cháy, anh Phúc đã mở cửa thoát ra ngoài an toàn. 

Hán Hiển (Tổng hợp)