Vụ nữ sinh bị đánh, đạp xuống mương: Chủ tịch Tây Ninh chỉ đạo khẩn

13/12/2020 16:42

UBND tỉnh Tây Ninh đã chỉ đạo Công an tỉnh và huyện Dương Minh Châu khẩn trương điều tra, làm rõ vụ nữ sinh bị đánh đạp xuống mương.

Vụ nữ sinh bị đánh, đạp xuống mương: Chủ tịch Tây Ninh chỉ đạo khẩn 1

Nữ sinh N. đang được điều trị tại bệnh viện.

Chiều 13/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, đã chỉ đạo Công an tỉnh, UBND huyện, Công an huyện Dương Minh Châu khẩn trương xác minh điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của thanh niên đánh, đạp nữ sinh lớp 7 xuống mương trên địa bàn xã Chà Là.

Trong khi đó, Thượng tá Nguyễn Hai Mừng - Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, Công an tỉnh đã nắm được sự việc.

“Công an huyện Dương Minh Châu đã mời thanh niên về làm việc. Tại cơ quan công an, người này thừa nhận có đánh bé gái như trên”, Thượng tá Nguyễn Hai Mừng nói.

Vụ nữ sinh bị đánh, đạp xuống mương: Chủ tịch Tây Ninh chỉ đạo khẩn 2

Khu vực em N. bị đạp ngã.

Theo nguồn tin của PV, đại diện gia đình em N. đã yêu cầu giám định thương tích với N. và đề nghị cơ quan chức năng xử lý M. theo quy định của pháp luật.

Qua tìm hiểu, ba mẹ em N. ly hôn khi vừa sinh N., sau đó cả 2 lập gia đình khác. Hiện N. sống cùng bà ngoại và người dì của mình.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 7h30 ngày 12/12, em H.B.B.N (12 tuổi, học lớp 7 một trường THCS ở huyện Dương Minh Châu) đi xe đạp điện đến nơi học thêm trên đường thuộc KCN Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu thì va chạm với một người phụ nữ đang đi bộ.

Sau đó, cháu N. đến đỡ người phụ nữ dậy. Ít phút sau, thanh niên T.V.M (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) chạy đến xưng là chồng của phụ nữ bị N. tông trúng và tát vào mặt N.

Cháu N. sợ hãi, bỏ chạy thì bị M. đuổi theo đánh vào đầu, mặt rồi đạp khiến nữ sinh N. ngã xuống mương khô sâu hơn 1m, vùng đầu bị một vết thương rỉ máu.

Phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến can ngăn và đưa nữ sinh N. đến Bệnh viện Lê Ngọc Tùng, TP Tây Ninh cấp cứu.

Bùi Tư