Thầy giáo toán trường THCS Trần Phú: Sàm sỡ nam sinh vì quý như con

10/04/2019 18:09

Công an Quận Hoàng Mai đang vào cuộc điều tra vụ việc thầy dạy Toán sàm sỡ nam sinh tại trường THCS Trần Phú, Hà Nội.

thầy giáo toán trường thcs trần phú: sàm sỡ nam sinh vì quý như con
Trường THCS Trần Phú, nơi xảy ra sự vụ thầy giáo dạy Toán có hành vi dâm ô, sàm sỡ nam sinh.

Ngày 10/4, mạng xã hội lan truyền thông tin một phụ huynh ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) phản ánh con trai của chị cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện toán học sinh giỏi tên H. dâm ô, sàm sỡ nhiều tháng.

Theo đó, thầy giáo H. ở trường THCS Trần Phú bị tố thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút. Sự việc được phát hiện khi phụ huynh kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của con trai. Sự cố trên khiến nhiều học sinh sợ hãi, phải ngừng ôn luyện.

Thông tin trên mạng đưa sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh, hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo bị tố cáo, thầy giáo này đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ học trò. Lý do là thầy H. quý các em học sinh như con nên đã làm chuyện đó. Sau buổi làm việc, nhà trường và các bậc phụ huynh muốn giải quyết nội bộ vì “sự việc rất nhạy cảm". Tuy nhiên, phụ huynh này quyết lên tiếng, đưa thông tin lên mạng xã hội.

Chiều 10/4, đại diện Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) thông tin, đơn vị này đang làm việc với nhà trường, phụ huynh và các học sinh của Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để làm rõ thông tin thầy giáo dạy toán của trường có hành vi lạm dụng tình dục 7 nam sinh trong thời gian dài.

Liên quan đến vụ việc này, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, quan điểm của Sở là xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật nhưng tránh ảnh hưởng tới danh tính và đời sống của học sinh và gia đình.

Tú Uyên