Vụ thầy giáo bị tố dâm ô: Chưa phát hiện tổn thương ở học sinh

05/03/2019 15:36

Cơ quan công an và y tế đã tới trường tiểu học Tiên Sơn làm việc, hiện chưa cho thấy kết quả học sinh bị tổn hại.

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô: Chưa phát hiện tổn thương ở học sinh 1
Thầy giáo nghi dâm ô học sinh tại Bắc Giang đã tự viết đơn xin ra khỏi ngành

Liên quan vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học tại Bắc Giang, ngày 5/3, lãnh đạo trường tiểu học Tiên Sơn 2 (huyện Việt Yên, Bắc Giang) cho biết, sau khi xảy ra sự việc, thầy giáo Dương Trọng M. đã viết đơn xin ra khỏi ngành.

Sáng cùng ngày, cơ quan công an và y tế đã về trường thực hiện công tác giám định sơ bộ đối với các học sinh, các phụ huynh cũng được mời đến trường làm việc.

Buổi làm việc kéo dài từ sáng đến gần 12h trưa, công an điều tra đã đến lớp 5A của trường cùng cán bộ y tế và giáo viên nhà trường hỏi ý kiến học sinh để xác minh sự việc.

Một cán bộ y tế tham gia buổi làm việc cho biết: "Theo kết quả giám định ban đầu, các em không có tổn thương nào cả, tuy nhiên vẫn cần chờ kết quả giám định chuyên sâu. Qua hỏi ý kiến thì các em cũng nói rằng chỉ bị thầy véo tai véo má".

Trao đổi với PV, một hiệu phó nhà trường cho biết, trong quá trình công tác ở trường, thầy M. luôn mẫu mực, là thầy giáo chuyên bồi dưỡng các đoàn học sinh giỏi, đã có nhiều thành tích và nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi. Hiện vợ thầy M. cũng là giáo viên dạy cùng trường.

"Đêm 1/3, cuộc họp tại đình được lan truyền trên mạng xã hội là do phó thôn làm chủ trì, thầy M. trong tình trạng không tỉnh táo và sợ hãi, nhiều người còn cầm dao, gậy dọa. Sau đó thầy đã có đơn xin ra khỏi ngành, có thể là do sức ép quá lớn", lãnh đạo nhà trường cho biết.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, chiều 1/3, sau khi uống rượu say, thầy M. đã đến lớp và bị cho là đã có những hành vi không đúng mực với 13 học sinh nữ. Một số phụ huynh học sinh sau đó đã tố cáo sự việc với cơ quan chức năng, hiện công an đã vào cuộc và đang điều tra sự việc.

Hữu Tuấn