Vụ truy sát 2 người thương vong ở Đồng Nai là... chém nhầm?

13/03/2016 11:11

Nhiều người cho rằng, vụ truy sát khiến 2 người thương vong ở Đồng Nai ngày 13/3 là... chém nhầm.

vụ truy sát 2 người thương vong ở Đồng nai là... chém nhầm?
Hai người ở Đồng Nai bị truy sát, thương vong trong đêm. (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Ngày 13/3, Công an tỉnh Đồng Nai đang khám nhiệm hiện trường, làm rõ vụ truy sát khiến 2 người thương vong vào 1h sáng cùng ngày tại hẻm 1 (tổ 19A, khu phố 4, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa).

Được biết, vào khoảng thời gian trên, người dân trong hẻm nghe thấy tiếng la hét nên ra ngoài xem. Tại đây, họ thấy một thanh niên gục ở hẻm với nhiều vết thương trên người.

Cách đó không xa, một nam thanh niên khác cũng bị thương ở cánh tay. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng người tên Khoa (34 tuổi, Bạc Liêu) đã tử vong.

Theo chủ nhà trọ của Khoa, nạn nhân thuê nhà cách đây khoảng 1 tháng và làm công nhân gần nhà trọ. Hai ngày trước, Khoa trả phòng để chuẩn bị ra nước ngoài làm việc.

Trao đổi với Pháp luật TP.HCM, một người từng làm cùng Khoa cho biết nạn nhân là người hiền lành, không có khúc mắc với ai.

Người này cũng cho rằng, đêm 12/3, Khoa có đi nhậu chia tay với một sống công nhân làm cùng. Trên đường về, nhóm của Khoa bị một nhiều thanh niên đi xe máy đuổi chém; Khoa và người bạn đi cùng có thể bị chém nhầm.

Hiện, vụ án mạng đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Di Linh (Tổng hợp)