Vụ tưới xăng đốt cả nhà vợ: Thêm hai nạn nhân nữ tử vong

11/06/2016 09:33

Hai nạn nhân nữ trong vụ chồng tưới xăng đốt cả nhà đã tử vong khi chuyển xuống TP. Hồ Chí Minh cấp cứu.

vụ tưới xăng đốt cả nhà vợ: thêm hai nạn nhân nữ tử vong

Thêm hai nạn nhân nữ đã tử vong, chỉ còn lại hai cháu nhỏ đang được cấp cứu tại Bệnh viện.

Sáng 11/6, thông tin từ gia đình nạn nhân - bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, do vết thương quá nặng hai người con gái của bà đã tử vong, chỉ còn lại hai cháu nhỏ đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh). Hai nạn nhân tử vong được xác định là Hoàng Thị Ninh (24 tuổi) và Hoàng Thị Khèn (19 tuổi) .

Được biết, chiều tối 10/6 từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã chuyển 4 nạn nhân xuống Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục chữa trị. Tuy nhiên, trong lúc chuyển viện chị Hoàng Thị Ninh đã tử vong và thi thể đã được đưa về nhà ngay trong đêm. Tiếp đó, chị Hoàng Thị Khèn cũng đã tử vong sau ít phút nhập viện.

vụ tưới xăng đốt cả nhà vợ: thêm hai nạn nhân nữ tử vong

Hai nạn nhân tử vong là Hoàng Thị Ninh (24 tuổi) và Hoàng Thị Khèn (19 tuổi).

Trước đó như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 22h ngày 9/6 tại gia đình bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) xảy ra một vụ hoả hoạn khiến 1 người tử vong và 4 người khác bị bỏng nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. 

Các nạn nhân được xác định gồm: Ngô Quốc Lộc (23 tuổi, đã tử vong), Hoàng Thị Ninh (24 tuổi, chị dâu của Lộc), Hoàng Thị Khèn (19 tuổi, vợ Lộc) cùng hai cháu nhỏ Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi, con của Lộc) và Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi, con của chị Ninh). Tất cả cùng trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk.

Theo bà Đinh Thị Hương (mẹ ruột chị Khèn), vào thời điểm trên, trong lúc cả gia đình đang ngủ thì Lộc cầm theo một can xăng xông thẳng vào giường chị Khèn, Ninh và hai cháu Quốc Anh và Quốc Đạt đang nằm ngủ tưới xăng đồng thời tưới xăng lên người mình rồi châm lửa đốt.

Chị Ninh phát hiện lao tới ôm hai cháu nhỏ chạy ra ngoài thì bị Lộc cản lại. Lúc này, bà Hương đang ngủ ở nhà trên, nghe tiếng la hét chạy xuống thì thấy lửa bốc cháy dữ dội nên vội kêu cứu. Tất cả các nạn nhân, sau đó được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, nguyên nhân là do mâu thuẫn chuyện tình cảm giữa Lộc với gia đình vợ. Lộc và vợ đã ly thân hơn nửa năm nay, chị Khèn bỏ về sống chung với bà Hương, còn Lộc ở riêng một mình. Thời gian gần đây, giữa Lộc với em gái của chị Khèn (13 tuổi) phát sinh tình cảm và yêu nhau.

Vụ việc được gia đình phát hiện, ngăn cảm nhưng Lộc không nghe mà còn đe dọa sẽ giết chết cả nhà. Cách đây khoảng 2 tuần, Lộc đưa em gái vợ bỏ vào TP.HCM sống chung nhưng người nhà đã tìm đưa về. Sau đó thì xảy ra vụ việc Lộc tưới xăng đốt cả vợ.

Ngọc Hùng