Vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố trốn nợ 10 năm chưa trả: Thêm nhiều diễn biến mới!

05/06/2021 23:43

Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới khi bị tố trốn nợ 3,2 tỷ đồng 10 năm chưa trả.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Vũ Khắc Tiệp bị tố có hành vị chiếm đoạt lừa đảo tài sản

Ngày 5/6, mạng xã hội chia sẻ thông tin về một đoạn clip được cho là có người đến nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Theo đó, người được ủy quyền đòi nợ cho biết “ông trùm Venus” có hành vị chiếm đoạt lừa đảo tài sản. Vũ Khắc Tiệp đã vay thân chủ của họ số tiền 12.000 USD (hơn 276 triệu đồng) và cho đến hiện tại, số tiền này đã lên đến 140.000 USD (hơn 3,2 tỷ đồng).

Người được cho là được uỷ quyền đòi nợ khẳng định, Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn né tránh gặp mặt dù nhiều lần bên cho vay liên lạc yêu cầu trả tiền.

Trong diễn biến mới nhất, chiều 5/6, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng đính chính sự việc. Vũ Khắc Tiệp nói rằng, năm 2010, anh quen biết một phụ nữ tên H. và được người này nhờ tư vấn giúp đỡ cháu gái là người đẹp Daniela N.T.M về Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Anh đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho chị H. và T.M.

Năm 2011, chị H. cho Vũ Khắc Tiệp vay 12.000 USD khi công ty của anh gặp khó khăn. Việc vay mượn này có giấy tờ, chữ ký của Vũ Khắc Tiệp.

Năm 2014, chị H. ra mắt một dự án biệt thự ven biển tại Long Hải - Vũng Tàu, nhờ Vũ Khắc Tiệp mời các doanh nhân, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng đến tham dự. Theo lời ông bầu, vì sự giúp đỡ này, chị H. đã tuyên bố bằng miệng rằng chị tặng khoản tiền Vũ Khắc Tiệp còn nợ, không đòi nữa.

"Vì tin tưởng chỗ chị em thân thiết nên tôi không xin lại giấy vay nợ mà ngầm hiểu rằng chị đã cho thì không đòi nữa. Tôi rất bất ngờ khi vài tuần trước chị lại cho người về nhà bố mẹ tôi ở Nam Định để gây áp lực, nói tôi lừa đảo, đang trốn nợ", Vũ Khắc Tiệp bức xúc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Vũ Khắc Tiệp công khai đơn tố cáo của chị H.

"Ông bầu" của Ngọc Trinh cho biết thêm, suốt từ năm 2018 đến năm 2019, anh và chị H. từng có nhiều lần hợp tác làm việc nhưng không hề nhắc đến số tiền kia.

"Hôm nay thấy đơn tố cáo chị gửi đi khắp nơi nói rằng từ lúc tôi vay nợ đến nay chị không hề liên lạc được với tôi thì tôi rất ngỡ ngàng. Thực tế tôi và chị đã gặp và làm việc cùng nhau rất nhiều lần. Năm 2018 chúng tôi còn đi ăn trưa tại một nhà hàng ở TP HCM với nhiều doanh nhân khác. Sao khi đó chị không trực tiếp đòi nợ mà để đến hôm nay phải uỷ quyền cho một bên thứ ba nào đó về quê uy hiếp bố mẹ tôi và quay video tung lên mạng nhằm bêu xấu tôi?", Vũ Khắc Tiệp bày tỏ.

Sau cùng, Vũ Khắc Tiệp khẳng định 10 năm qua anh không trốn nợ mà vẫn sinh sống, làm việc bình thường tại TP HCM. Hiện, sự việc ồn ào trên đã gây ảnh hưởng đến anh rất nhiều. Anh cũng đã nhờ luật sư đại diện làm việc và để pháp luật giải quyết.

Phương Thảo