Vừa chiến thắng giòn giã, tuyển Việt Nam ghi thêm bàn thắng "vạn người mê"

18:50, 08/06/2021

Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia vào rạng sáng 8/6, tuyển Việt Nam đã có một hành động đẹp khi chung tay cùng chống dịch Covid-19 ở quê nhà

vừa chiến thắng giòn giã, tuyển việt nam ghi thêm bàn thắng "vạn người mê"

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và hai đội phó Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh đại diện đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vắc xin phòng Covid-19 đến với mọi người dân, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

Trong thời gian qua, mỗi chiến thắng của đội tuyển đều mang đậm dấu ấn của tinh thần Việt Nam. Đó là sự đoàn kết, là ý chí kiên cường, quyết tâm cao và tính kỷ luật, đồng lòng cùng nhau chinh phục những mục tiêu đặt ra.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, tinh thần Việt Nam đó sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, để tiếp tục tạo nên một Việt Nam chiến thắng.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đại diện các đồng đội gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước.

Quế Ngọc Hải nói: “Trước khi sang UAE thi đấu Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ. Hơn ai hết, Hải và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Hải nghĩ rằng, việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển. Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở Vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống Covid-19 của cả nước”.

22h00 tối nay, theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia, diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/6 tới. Sau đó 4 ngày sẽ là trận đấu với UAE.

Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia, "những chiến binh sao vàng" tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng G với 14 điểm, hơn UAE 2 điểm

Xem video:

Bá Tuấn