Vừa chốt xong điều khoản với Heerenveen, Văn Hậu đã nhận tin buồn

18/05/2020 18:24

CLB Heerenveen đang cân nhắc bán tiền đạo Chidera Ejuke, bạn thân của Văn Hậu ở kỳ chuyển nhượng trước mùa giải mới.

vừa chốt xong điều khoản với heerenveen, văn hậu đã nhận tin buồn
Heerenveen nhiều khả năng sẽ bán Chidera Ejuke

Theo tờ Fean Online, ban lãnh đạo CLB Heerenveen đang nghiêm túc cân nhắc khả năng bán tiền đạo Chidera Ejuke ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Ejuke được cho là nhận sự quan tâm lớn từ CLB Feyenoord.

Chidera Ejuke đầu quân cho Heerenveen từ đầu mùa giải 2019. Cầu thủ sinh năm 1998 nhanh chóng thể hiện được tài năng và chiếm một suất đá chính trên hàng công của đội bóng áo xanh trắng. Anh ra sân 29 lần, ghi được 10 bàn thắng và 6 lần kiến tạo.

Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, giá trị của Ejuke rơi vào khoảng 4 triệu euro, cao nhất đội hình Heerenveen. Tuy nhiên, để thành công, Feyenoord sẽ cần bỏ ra nhiều hơn con số đó.

Sở dĩ đội chủ sân Abe Lenstra phải tính tới việc bán tiền đạo người Nigeria là do đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Một khoản tiền lớn sẽ giúp Heerenveen trang trải nhiều thứ.

Bán Ejuke là điều Văn Hậu không mong muốn xảy ra. Ai cũng biết, ở Heerenveen, Ejuke là bạn thân nhất của cầu thủ Việt Nam. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội.

Liên quan tới Văn Hậu, anh được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân để ở lại Hà Lan. Trong vòng 10 ngày nữa, Hà Nội FC và Heerenveen sẽ chốt những điều khoản cuối cùng cho một bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Thùy Linh