“Vua F1” chia tay “máy bay”

06/02/2015 07:45

Nhà vô địch đường đua công thức 1 Lewis Hamilton mới đây đã chia tay cô bồ nóng bỏng Nicole Scherzinger.

“vua f1” chia tay “máy bay”
Hamilton và Nicole từng có 7 năm yêu nhau

Tờ 101 GreatGoals hôm qua đưa tin Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger đã chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm mặn nồng. Lý do được cho rằng cả hai không có nhiều thời gian giành cho nhau khiến tình cảm phai nhạt. “Mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Đó là quyết định từ cả hai phía. Công việc bận rộn và thường xuyên phải ở xa nhau khiến những nỗ lực cứu vãn trở nên vô nghĩa. Nicole đã quá mệt mỏi và đau khổ” - một người bạn của Scherzinger xác nhận.

“vua f1” chia tay “máy bay”
Cả hai trong một chiến dịch quảng cáo của Mercedes

Ở tuổi 36, nữ ca sĩ xinh đẹp người Mỹ khao khát lập gia đình, có con và một tổ ấm thực sự. Trong khi Hamilton lại chưa muốn bị trói buộc bởi thỏa thuận hôn nhân vì còn mải mê theo đuổi sự nghiệp. Chính bởi vậy, Scherzinger đã chủ động nói lời chia tay trước.

Vào ngày 15/3 tới, Hamilton sẽ chính thức bước vào cuộc chiến bảo vệ ngôi vô địch làng F1 với chặng đua đầu tiên diễn ra tại trường đua Albert Park (Melbourne, Australia). Trước đó, ở cuộc đua thử nghiệm trước thềm mùa giải mới tại trường đua Jerez (Tây Ban Nha) chiều 4/2, Hamilton đã thi đấu khá thất vọng. Ngôi sao người Anh chỉ hoàn thành 43 vòng đua trước khi chiếc Mercedes mất lái và dừng đột ngột trên đường đua.

Một số hình ảnh nóng bóng của Nicole:

“vua f1” chia tay “máy bay”
Hamilton và Nicole từng được coi là cặp đôi đẹp nhất làng F1
“vua f1” chia tay “máy bay”
Cô ca sĩ người Mỹ đã quyết định chia tay "phi công" bởi quá mệt mỏi
“vua f1” chia tay “máy bay”
Ngoài ca hát, Nicole cũng rất có duyên với nghiệp quảng cáo
“vua f1” chia tay “máy bay”
Nicole Scherzinger sở hữu thân hình nóng bỏng
Phương Linh (Theo 101GG)