Vừa tới cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, người đẹp Thu Hiền ẵm giải

02/10/2019 15:42

Thu Hiền là thí sinh Việt Nam thứ hai giành giải bình chọn tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Vừa tới cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, người đẹp Thu Hiền ẵm giải 1
Thu Hiền giành chiến thắng phần bình chọn của khán giả

Cuộc thi Miss Asia Pacific International (Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương) đang diễn ra với những hoạt động sôi nổi tại Philippines. Đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lần này là người đẹp Thu Hiền.

Trước đó, Thu Hiền đã tiết lộ đoạn clip tự giới thiệu với thông điệp bình đẳng giới, bảo vệ quyền bình đẳng của cộng đồng LGBT. Với chủ đề này, Thu Hiền đã gây được ấn tượng mạnh đến người hâm mộ.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missology đã chính thức công bố các thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong phần thi bình chọn ở những vòng đầu tiên. Kết quả, đại diện Việt Nam đã đạt được Giải bình chọn của Missosology.

Vừa tới cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, người đẹp Thu Hiền ẵm giải 2
Những người đẹp đầu tiên giành giải tại Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

Giải bình chọn của OPMB Global thuộc về đại diện Germany. Á khôi 2 giải truyền thông thuộc về đại diện đến từ South Africa. Á khôi 1 giải truyền thông thuộc về người đẹp Philippines và Giải người đẹp truyền thông Romania.

Đây là lần thứ hai Việt Nam giành được giải thưởng thông qua việc bình chọn và yêu thích của khán giả sau khi Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Asia Pacific International 2018. Thúy Vi cũng đạt danh hiệu Á quân 1 phần thi trang phục truyền thống.

Vừa tới cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, người đẹp Thu Hiền ẵm giải 3
Thu Hiền sở hữu kĩ năng phỏng vấn, giao tiếp tốt và gương mặt sáng
Vừa tới cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, người đẹp Thu Hiền ẵm giải 4
Thu Hiền sinh năm 1995, là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi nhan sắc

Xuất thân là người mẫu với hàng loạt những show trình diễn lớn trong nước, Thu Hiền từng đạt nhiều giải thưởng như Hoa khôi nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015, Top 10 The Face Việt Nam 2016, Siêu mẫu ấn tượng (Siêu mẫu Việt Nam 2018) và gần đây nhất là giải thưởng Người đẹp thời trang (Miss World Vietnam 2019).

Ân Kỳ