Vừa trải qua nỗi đau mất chồng, NSND Minh Hằng tiếp tục chịu tang bố

07/04/2021 09:17

NSND Minh Hằng xót xa thông báo tin bố ruột là bác sỹ Nguyễn Như Ngà vừa qua đời ở tuổi 95.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chỉ trong 1 tháng, NSND Minh Hằng liên tiếp chịu tang chồng và cha (ảnh: Dân trí)

NSND Minh Hằng vừa xót xa thông báo tin bố ruột của mình là Đại tá, bác sỹ Nguyễn Như Ngà - Nguyên Trưởng phòng Quân y - Quân khu Thủ Đô vừa qua đời. Ông từ trần vào lúc 19h39 phút, ngày 25 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 06 tháng 4 năm 2021, hưởng thọ 95 tuổi.

Bố của NSND Minh Hằng qua đời chỉ sau chưa đầy 1 tháng chồng của nữ nghệ sĩ mất. Trước đó vào giữa tháng 3/2021, chồng của NSND Minh Hằng là tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời vì bạo bệnh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

NSND Minh Hằng và chồng là tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ. Anh vừa qua đời vào giữa tháng 3/2021 (ảnh: TL)

Tin buồn chồng lên tin buồn, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chia buồn tới nỗi mất mát lớn của NSND Minh Hằng. Các nghệ sĩ như Chí Trung, Bảo Thanh, Vương Râu, Trung Ruồi, ca sĩ Minh Quân... chia buồn và động viên nữ nghệ sĩ sẽ vượt qua được nỗi đau lớn.

Diễn viên Bảo Thanh xót xa: "Cố gắng lên mẹ, mạnh mẽ lên mẹ nhé", trong khi diễn viên Minh Cúc bày tỏ: "Mẹ ơi. Xót thương quá mẹ ạ. Sao mẹ lại phải chịu nỗi đau liên tiếp thế này. Con xin thành kính chia buồn cùng mẹ. Cố gắng lên mẹ ơi".

NSND Minh Hằng là gương mặt quen thuộc của làng kịch nghệ và phim ảnh miền Bắc. Chị sinh năm 1964, được biết đến qua các chương trình như "Gặp nhau cuối tuần", "Gặp nhau cuối năm"... và nhiều vai diễn trong các phim truyền hình, phim hài Tết như "Người Hà Nội", "Gió qua miền tối sáng", "Hà Nội mùa chim làm tổ"...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

NSND Minh Hằng là gương mặt quen thuộc trong Táo Quân

Nữ nghệ sĩ từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ với một người đàn ông gốc Hà Nội. Sau đó, chị sống độc thân khoảng 25 năm mới tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên tiến sỹ toán học Nguyễn Huy Tuệ. Hạnh phúc này tìm thấy khi Minh Hằng đã ở vào độ tuổi U50, khi cả hai đều đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân. Bản thân NSND Minh Hằng khá kín tiếng về đời sống riêng tư của mình.

Hiểu Đồng