Vừa trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có cuộc hẹn bí ẩn với trò cưng

01/07/2019 14:57

HLV Park Hang-seo gặp riêng Văn Hậu ngay sau khi trở lại Việt Nam và hẹn gặp riêng học trò vào khoảng 5h chiều 1/7.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
HLV Park Hang-seo gặp riêng Văn Hậu ngay sau khi trở lại Việt Nam

Ngay sau khi trận đấu vòng 1/8 Cúp QG 2019 giữa Hà Nội vs Hà Tĩnh khép lại với chiến thắng 3-1 dành cho đại diện thủ đô, HLV Park Hang-seo lập tức di chuyển xuống sân để chia vui với các học trò của mình trên tuyển. Người đầu tiên ông tìm gặp là Đoàn Văn Hậu.

Trong đoạn hội thoại dài 1 phút với học trò, HLV Park hẹn gặp riêng Văn Hậu vào khoảng 5h chiều 1/7. Nhiều khả năng, thầy Park muốn rủ Văn Hậu cùng mình đi tham dự một sự kiện nào đó hoặc đơn giản chỉ là mời cậu học trò đến dùng bữa cơm thân mật sau quãng thời gian dài không gặp mặt. Ông nói với Văn Hậu bằng tiếng Anh: "See you tomorrow at 5 p.m" và không quên ra hiệu cho học trò nhớ gọi điện trước.

HLV Park Hang-seo vừa có chuyến trở về thăm quê sau khi tạm nghỉ giải VĐQG V.League 2019. Vị HLV người Hàn đang trong thời gian chờ đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF trước giai đoạn vô cùng bận rộn diễn ra từ tháng 9 năm nay.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu đang có tin đồn sẽ được đội bóng giàu truyền thống của Áo theo dạng cho mượn, có kèm điều khoản mua đứt. Song, đến nay phía CLB Hà Nội vẫn chưa có thông báo chính thức. Vì lẽ đó, cuộc hẹn riêng này của thầy Park với Đoàn Văn Hậu cũng khiến nhiều người cho rằng vị HLV 69 tuổi muốn tư vấn cho "trò cưng" chuyện sang châu Âu thi đấu.

Phương Thảo