Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ

11/12/2015 06:38

Lan Khuê được trao vương miện hoa cỏ duy nhất nổi bật giữa hàng trăm sắc đẹp thế giới khác tại cuộc thi này.

Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 1
Lan Khuê được trao vương miện hoa cỏ

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới 2015) tại Trung Quốc. Sáng 10/12 đại diện Việt Nam Lan Khuê cùng các người đẹp tham gia cuộc thi năm nay có buổi thăm và tham gia triển lãm & Hội chợ Văn hóa Sanya.

Tại sự kiện nà, Ban tổ chức đã làm tặng mỗi thí sinh một vòng hoa cài đầu với đủ các mầu sắc, tạo hình khác nhau như một lời chào đón các người đẹp. Trong 117 thí sinh, vô tình Lan Khuê, người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường này được tặng 1 vòng hoa đội đầu hình vương miện,  có lẽ đây là chiếc vương miện hoa duy nhất trong sự kiện này giống với nguyên bản chiếc vương miện đăng quang dành cho các hoa hậu thế giới hơn cả. Trong các bức ảnh chụp chung với các thi sinh, vương miện hoa của Lan Khuê khiến cô nổi bật hơn cả. Điều này khiến cho rất nhiều người thích thú và hy vọng sẽ mang tới may mắn cho Lan Khuê trong cuộc thi này.

Hiện tại Lan Khuê vẫn đang trụ vững trong top 10 hoa hậu tiềm năng của mùa thi Miss world 2015 khi cô liên tục được các chuyên trang sắc đẹp uy tín bình chọn và đánh giá. Hy vọng với sự "vô tình" trao vương miện này cô sẽ mang chiến thắng về cho nhan sắc Việt Nam.

Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 2
 
Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 3
 
Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 4
 
Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 5
 
Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 6
 
Vương miện Miss World trao cho Lan Khuê làm bằng hoa cỏ 7
 

 Ảnh: Miss World.com

Hà Nguyễn