Vượt mặt "điên nữ" Seo Ye Ji, Kim Soo Hyun đứng đầu top ngôi sao danh tiếng

29/08/2020 16:00

Kim Soo Hyun dẫn đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng tháng 8 của các ngôi sao tại Hàn Quốc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Kim Soo Hyun vượt Seo Ye Ji, dẫn đầu danh sách danh tiếng thương hiệu của diễn viên trong tháng 8

Theo Soompi, mới đây, Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 8 của các diễn viên phim truyền hình.

Bảng xếp hạng được xác định thông qua việc phân tích số liệu đánh giá của người dùng, mức độ phủ sóng của diễn viên trên các phương tiện truyền thông, chỉ số truyền thông và nhận thức cộng đồng của 50 diễn viên. Các dữ liệu được thu thập từ ngày 27/7 - 28/8.

Đứng đầu danh sách là Kim Soo Hyun với tổng số điểm là 3,771,464. Nam diễn viên gây chú ý với vai diễn trong bộ phim đình đám thời gian qua "Điên thì có sao" của đài tvN. Từ khóa liên quan tới Kim Soo Hyun gồm các cụm từ như "Điên thì có sao", "Moon Kang Tae", "Seo Ye Ji".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Vai diễn trong "Điên thì có sao" đánh dấu sự trở lại phim truyền hình của Kim Soo Hyun sau 5 năm

Tuy nhiên, những cụm từ khóa giúp anh đạt thứ hạng cao về truyền thông là "trở lại", "thay đổi". Trên thực tế, "Điên thì có sao" là bộ phim đánh dấu sự trở lại vai chính trong phim truyền hình của Kim Soo Hyun sau 5 năm, kể từ "The Producer". Trước đó, anh có tham gia một vai khách mời trong phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh".

Ngoài ra, kết quả phân tích tích cực - tiêu cực của Kim Soo Hyun cho thấy, điểm số phản ứng tích cực mà khán giả dành cho nam diễn viên là 72,06%.

Với kết quả này, "Cụ giáo" đã vượt qua những diễn viên đình đám khác như Cho Seung Woo, Lee Joon Gi, Moon Chae Won... trong đó có Seo Ye Ji.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Vai Ko Moon Young giúp tên tuổi Seo Ye Ji chính thức tỏa sáng trong làng phim truyền hình xứ Hàn

Trong bảng xếp hạng này, Seo Ye Ji đứng ở vị trí thứ tư với số điểm 3.252.755. Mặc dù trong "Điên thì có sao", vai diễn "điên nữ" Ko Moon Young đã giúp Seo Ye Ji tỏa sáng và tên tuổi cô "làm mưa làm gió" trên các trang truyền thông và mạng xã hội, có phần vượt trội hơn hẳn bạn diễn Kim Soo Hyun. Tuy nhiên, xét về danh tiếng diện rộng, cô vẫn chưa thể bằng đàn anh.

Hồ An