Vy Oanh tiết lộ về thân phận ông xã đại gia cỡ bự

26/10/2021 20:57

Theo Vy Oanh, chồng của cô là Chủ tịch công ty và chuyên làm những dự án lớn quốc tế, không thầu những dự án nhỏ.

Sau khi nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh vừa lên tiếng lý giải lý do cô không khoan nhượng trong vụ việc liên quan tới nữ doanh nhân này. Cô khẳng định, mình bị vu khống những chuyện như đẻ thuê, con có giấy khai sinh không có tên cha...

Vy Oanh tiết lộ về thân phận ông xã đại gia cỡ bự 1

Vy Oanh tiết lộ, ông xã của cô là người gốc Hải Phòng, là ông chủ bự

"Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi. Có lẽ do từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ một lần nói rõ công việc hay vị thế của chồng, vì tính ông xã tôi không thích phô trương và luôn khiêm nhường, giản dị", giọng ca của Đồng xanh chia sẻ.

Cũng theo Vy Oanh, cô và chồng quan niệm tiền không biết bao giờ là đủ, "núi này cao có núi khác cao hơn" nên vợ chồng cô chưa bao giờ khoe mẽ giàu có hay se sua trên mạng. Kể cả thông tin về chồng hay con, cô cũng không thích để quá cụ thể trên mạng vì đó là thông tin riêng tư.

Đối với ông xã doanh nhân Lê Thiện của mình, nữ ca sĩ tiết lộ chồng cô làm việc trong môi trường đặc thù cầu cảng biển, liên quan tới những dự án lớn quốc tế, hồ sơ năng lực, nhà đầu tư... Do đó, không cần phải PR, ông xã cô cũng làm không hết việc. Chồng cô cũng không có thời gian nhận thầu hay đầu tư những công trình nhỏ.

Vy Oanh tiết lộ về thân phận ông xã đại gia cỡ bự 2

Gia đình hạnh phúc của Vy Oanh

Ngoài ra, ông xã của Vy Oanh là người gốc Hải Phòng, sau đó đi học và làm việc ở nước ngoài rồi trở về quê hương làm ông chủ. "Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kĩ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Cô cũng dẫn chứng một vài công trình mà ông xã của mình thực hiện như Công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE đầu tiên trên thế giới, Cải tạo cảng chùa Vẽ Hải Phòng giai đoạn 1, Xây mới cảng nước sâu Cái Lân, Đường dẫn cầu Cần Thơ, Cảng đóng tàu Saigon Shipyard Singapore... "Cả chiếc Tàu C2 được nước ngoài đặt với giá 658 triệu USD cũng là ông xã tôi đồng sản xuất", cô tự hào.

Vì bận rộn với công việc nên chồng của cô không có thời gian để đôi co, lên tiếng hay xem những tin tức liên quan tới mình trên mạng xã hội.

Vy Oanh tiết lộ về thân phận ông xã đại gia cỡ bự 3

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ làm đến cùng để lấy lại trong sạch cho mình và gia đình

Phản pháo thông tin giấy khai sinh của con không có tên cha, Vy Oanh nhấn mạnh "giấy khai sinh con tôi có đầy đủ tên cha mẹ".

"Nếu có phải dành cả đời này cho việc phải lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi, tôi vẫn theo đến cùng", nữ ca sĩ khẳng định.

Hiểu Đồng