Xác minh nghi án thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai

22/04/2019 22:04

UBND huyện Bảo Yên đang khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc một giáo viên bị tố làm học sinh lớp 8 mang thai.

Xác minh nghi án thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang thai 1
Ảnh minh họa

Tối 22/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, UBND huyện đã nhận được thông tin về việc gia đình em N. (13 tuổi, trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, học sinh lớp 8) tố cáo thầy giáo tại trường nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến em N. có thai.

Đồng thời cho biết, lãnh đạo huyện đang tổ chức cuộc họp khẩn ngay trong đêm để khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng, chính quyền phối hợp xác minh làm rõ thông tin trên.

"Ngay trong ngày mai sẽ đưa em N. đi giám định và xác minh, nếu đúng sự thật sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Thông tin cụ thể sau khi có kết quả điều tra sẽ thông tin với báo chí", ông Khải nói.

Được biết, theo đơn tố cáo từ gia đình, em N. đã mang thai 12 tuần. Thầy giáo bị tố cáo tên N.V.A. đang công tác tại trường THCS T. Sau khi phát hiện em N. mang thai, thầy A. đã dọa em không được nói với bất kỳ ai. Tuy nhiên, phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi và phát hiện ra sự việc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Yến Chi