Thứ Bảy, 29/02/2020 14:36:09 Hotline: 0901 514 799

Xác minh thông tin bác sỹ ôm sinh viên ngành y ngủ trong phòng trực

20/01/2020 20:31

Sở Y tế Nghệ An yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh thông tin bác sỹ ôm sinh viên ngành y ngủ trong phòng trực gây phản cảm.

Keyword đầu tiên có dấu
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Chiều 20/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh cùng nội dung tố cáo một bác sĩ ở khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An ép sinh viên ngủ cùng.

Hình ảnh cho thấy một đôi nam nữ đang ôm nhau trên chiếc đệm trải trong phòng trực. Chỉ sau vài giờ đăng tải, thông tin trên đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ông Trần Tất Thắng, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, bệnh viện đã nắm được thông tin và sẽ thành lập tổ xác minh sự việc.

Keyword đầu tiên có dấu
Hình ảnh được cho là “bác sỹ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

“Hình ảnh này mới chỉ nhìn thấy lưng và chân, không thấy mặt nên chưa thể khẳng định đây là ở bệnh viện này được. Sau khi có thông tin cụ thể sẽ thông báo với báo chí”, ông Thắng nói.

Sau khi thông tin đăng tải trên mạng xã hội, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh, báo cáo sự việc. Nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tâm Anh