Ẩm thực

Xào súp lơ đừng cho trực tiếp vào chảo, thêm bước này vừa ngon lại giòn

05/11/2020, 19:00

Muốn súp lơ chín đều, giòn ngon, thấm gia vị, chị em chỉ cần thêm một bước này vào.

img

Nguyên liệu:

400g súp lơ, 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, sa tế, 4 quả ớt khô, 3 tép tỏi, hạt tiêu, muối.

Cách thực hiện:

img

Súp lơ cắt thành từng miếng nhỏ.

img

Ngâm trong nước có thêm 1 thìa muối để loại bỏ sâu bọ nhỏ, sau đó vớt ra để ráo.

img

Nếu súp lơ cho trực tiếp vào chảo xào, vừa mất thời gian làm chín lại ăn không ngon. Bạn chỉ cần chần súp lơ qua nước sôi trong 2 phút, sau đó xả qua nước lạnh, nó sẽ giòn ngon hơn rất nhiều.

img

Cho một ít dầu vào chảo, thêm tiêu, sa tế, ớt, đun nóng một lúc.

img

Đổ súp lơ vào, thêm muối, tiêu, nước tương, xào trong 3 phút là hoàn thành.

img

Thành phẩm.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.