Thứ Hai, 24/02/2020 03:20:04 Hotline: 0901 514 799

Xe cấp cứu bỗng dưng bốc cháy ở bệnh viện Cần Giuộc, Long An

20/07/2019 16:32

Công an huyện Cần Giuộc đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xe cấp cứu đang đậu trong bệnh viện huyện Cần Giuộc.

Keyword đầu tiên có dấu
Xe cấp cứu đang đậu bất ngờ bốc cháy chưa rõ nguyên nhân

Chiều 20/7, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết, Công an huyện đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xe cấp cứu đang đậu trong bệnh viện huyện này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, bảo vệ bệnh viện phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội từ phía đầu xe cấp cứu mang BKS 62A-0060 đang đậu trong khuôn viên bệnh viện. Lực lượng bảo vệ cùng nhân viên bệnh viện và người nhà bệnh nhân dùng nhiều vật dụng để dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy Công an huyện có mặt kịp thời dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa gặp gió thổi mạnh và phía đầu xe có nhiều dây diện dễ cháy nên chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã thiêu rụi phần đầu xe.

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Minh Phúc, Giám đốc Sở y tế Long An cho biết, xe cấp cứu này đã đưa vào sử dụng gần 10 năm. Hiện, nguyên nhân cháy đang được Công an điều tra, xác minh làm rõ.

Cũng theo ông Phúc, bệnh viện huyện Cần Giuộc có tổng số 5 xe cấp cứu, trong đó có xe bị cháy, 4 xe còn lại đang hoạt động tốt nên không ảnh hưởng đến hoạt động cấp cứu của bệnh viện.

Hải Đường