Xe chở tên lửa Pantsir gặp tai nạn ở Vladivostok, Nga

12/03/2019 12:12

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe quân sự chở tên lửa đã bị lật nghiêng sau khi cua vòng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường vụ tai nạn.

Trang Defense đưa tin cho biết, 2 người đã bị thương khi chiếc xe chở tên lửa thuộc hệ thống pháo - tên lửa phòng không hiện đại Pantsir bất ngờ gặp nạn khi cơ động trên đường.

Vụ tai nạn được cho là xảy ra vào ngày 10/3 trên một tuyến đường cao tốc ở Vladivostok. Hậu quả của vụ việc đã khiến cho tuyến đường này bị tắc nghẽn cục bộ trong một thời gian dài.

Theo các nguồn tin, 2 người bị thương đều là các quân nhân Nga. Vị trí chiếc xe phóng của hệ thống Pantsir gặp tai nạn là đường Sedanka – Patroclus hướng về phía đảo Russky.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe quân sự chở tên lửa đã bị lật nghiêng sau khi cua vòng ở một điểm giao trên đường cao tốc.

Có tin nói rằng tài xế lái chiếc xe tải quân sự đã chết nhưng tin này đã được ông Nikolai Voskresensky - người đứng đầu bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương phủ nhận.

Hệ thống pháo - tên lửa Pantsir là một trong những hệ thống phòng không tự hành tầm trung của quân đội Nga. Pantsir được các nước NATO định danh là SA-22 Greyhound.

Hòa Bình