Xe tải đâm ô tô, 7 thành viên trong một gia đình thiệt mạng

02/07/2014 20:55

Hôm qua (1/7), 7 người đã thiệt mạng và 1 bé gái bị thương nặng sau khi chiếc ô tô chở họ va chạm với 1 xe tải ở huyện Partapgargh, Ấn Độ.

Hôm qua (1/7), 7 người đã thiệt mạng và 1 bé gái bị thương nặng sau khi chiếc ô tô chở họ va chạm với 1 xe tải ở huyện Partapgargh, Ấn Độ.
 

xe tải đâm ô tô, 7 thành viên trong một gia đình thiệt mạng
Tình trạng đường sá ở Ấn Độ là nguyên nhân gây ra nhiều tai nạn giao thông

Sở cảnh sát Partapgargh cho biết, tai nạn xảy ra khi ông Suresh Verma (một doanh nhân) cùng gia đình sống tại thành phố Ajmer, đang trên đường trở về nhà từ một buổi tiệc ở Banswara. Theo đó, khi chiếc ô tô chở gia đình này đến gần huyện Partapgargh thì bất ngờ bị một chiếc xe tải đâm vào.

Nhân viên cảnh sát cho biết: “Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ô tô có ông Suresh Verma, vợ ông, 2 con, 1 người chị gái của Suresh và 2 đứa con của người này, cùng một người cháu gái họ”. 

Vụ va chạm khiến 7 thành viên trong gia đình này chết ngay tại hiện trường. Trong khi đó, cô cháu gái họ may mắn sống sót đã được các nhân viên y tế đưa đến bệnh viện Chính phủ ở Partapgargh để cấp cứu.

Một người thân của gia đình các nạn nhân chia sẻ: “Đứa bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Đây thực sự là thời gian khó khăn cho các thành viên trong gia đình nạn nhân khi nhận được tin tức này. Anh trai của Suresh đã ngất xỉu”.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, Ấn Độ là một trong những quốc gia có số người chết vì tai nạn giao thông nhiều nhất trên thế giới. Theo đó, trung bình mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì tai nạn giao thông đường bộ tại Ấn Độ. Tuy nhiên, theo điều tra mới nhất của tờ British Medical Journal cho thấy số người tử vong thực sự lên tới gần 200.000 người. Nguyên nhân của tình trạng này là do lái xe phóng nhanh vượt ẩu, xe cộ cũ nát và đường sá nhiều ổ gà.

Nguyễn Ngọc (Theo timesofindia)