Xem lại những cảnh quay lãng mạn nhất trong Hậu Duệ Mặt Trời

23/04/2016 09:23

Những cảnh quay lãng mạn trong "Hậu Duệ Mặt Trời" góp phần tạo nên sức hút lớn cho bộ phim.

Keyword đầu tiên có dấu
Những cảnh quay lãng mạn, trong "Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến bộ phim có sức hút một cách lạ thường.

Nhắc tới phim "Hậu duệ mặt trời", khán giả nhất là các chị em phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi dàn diễn viên trai đẹp gái xinh, trang phục bắt mắt và đặc biệt là những cảnh quay lãng mạn, thần tiên. Đây là điều hiếm khi có ở cuộc đời thực. 

"Hậu duệ mặt trời" (Descendants of the Sun) 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon (do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ vai). Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột.

Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Vượt ra khỏi ranh giới Hàn Quốc, phim này còn tạo cơn sốt tại Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...Hình ảnh tài tử Song Joong Ki vốn đã nổi tiếng nay còn lan xa hơn. Thậm chí "Hậu duệ mặt trời" còn là niềm cảm hứng sáng tạo nội dung cho nhiều chương trình truyền hình thực tế khác.

Hoàng Nam