Xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 16 trực tuyến

28/12/2016 14:05

Xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 16 trực tuyến: Linh và Junsu có những khoảng thời gian bên nhau tại Hàn Quốc.

Keyword đầu tiên có dấu

Xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 16 trực tuyến: Linh và Junsu có những khoảng thời gian bên nhau tại Hàn Quốc.

Link xem trực tuyến phim Tuổi thanh xuân 2, tập 16 được giới thiệu ở cuối bài viết này.

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 16 hé lộ những tình tiết mới xoay quanh câu chuyện tình của Linh (Nhã Phương)Junsu (Kang Tae Oh).

Trong đoạn preview tập 16, Linh và Junsu đã có nhiều khoảnh khắc riêng tư cùng nhau trong ngôi nhà cũ tại Hàn Quốc mà không có sự góp mặt của Cynthia (Jung Hae Na)Phong (Mạnh Trường). Linh và Junsu liên tục chạm trán như những gì xảy ra hồi họ còn trẻ. Linh liên tục nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ. 

Không chỉ vậy, cặp đôi còn có một đêm lãng mạn trên sân thượng khi cùng nhau ngắm sao và tâm sự. Tại đây, Junsu nhìn Linh bằng ánh mắt tràn ngập tình cảm và sự dịu dàng khiến khán giả không khỏi thắc mắc, liệu Junsu đã nhớ ra Linh hay chưa.

Trước đó, trong tập 15, Linh phải sang Hàn Quốc công tác nhưng cô bị hủy phòng khách sạn. Không nơi nào đi, Linh tìm về căn nhà trọ cũ, nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm của cô cùng anh bạn trai người Hàn. Trong khi đó, Junsu cũng bay về nước để tham gia một triển lãm ảnh mà không có Cynthia.

Liệu Linh và Junsu sẽ có những kỷ niệm gì tại Hàn Quốc? Junsu đã nhớ ra Linh hay chưa? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 16 bộ phim Tuổi thanh xuân 2, phát sóng lúc 21h tối nay (28/12) trên kênh VTV3.

Link xem trực tuyến phim Tuổi thanh xuân 2:

Khán giả cũng có thể xem trực tuyến tập 16 "Tuổi thanh xuân 2" tại địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

Xem thêm video:

Hằng Thu