Xem phim Zippo, Mù tạt và Em tập 23 trực tuyến

15/09/2016 17:45

Tập 23 bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" lên sóng lúc 21h10 hôm nay 15/9.

xem phim zippo, mù tạt và em tập 23 trực tuyến

Zippo, Mù tạt và Em tập 23: Mẹ Sơn vô tình chứng kiến Lam bị đánh ghen và cho rằng cô là người không xứng đáng với anh

Trong tập 22 bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em", Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) đã gặp mặt để giải quyết những hiểu lầm sau lần đánh ghen lúc rạng sáng của Sơn. Huy dù nhận 1 cú đấm oan uổng từ người bạn thân nhưng đã không thể đấm trả thù Sơn bởi anh biết tình bạn của họ quý giá và đáng trân trọng nhường nào.

Trong khi đó, Lam (Thanh Huyền) cũng đã chủ động giải thích rõ việc cô phải ra ngoài vào nửa đêm với Huy. Sau tất cả, cả Lam và Sơn cùng có quyết tâm chia sẻ với nhau mọi chuyện và không để những hiểu lầm tiếp tục xảy ra.

Zippo, Mù tạt và Em tập 23: Quân thổ lộ vẫn còn yêu Lam

Tuy nhiên, khi tình cờ phát hiện ra Lam vẫn còn giữ bên mình chiếc bật lửa zippo của Huy, Sơn đã không khỏi băn khoăn, lo lắng cho mối tình vừa chớm nở và còn rất mong manh của mình.

Đoạn trailer của "Zippo, Mù tạt và Em" tập 23 đã hé lộ việc Lam bị vợ Quân (Việt Anh) đánh ghen. 

>>> Xem thêm trailer "Zippo, Mù tạt và Em" tập 23:

Vì tin vào lời Diễm (Thanh Hương) nên Thanh đã hẹn gặp, yêu cầu Lam không được lại gần Quân và tạt thẳng cả ly nước vào mặt tình địch. Quá bực bội, Lam chỉ trừng mắt nhìn Thanh rồi bỏ đi mà không giải thích gì thêm.

Đáng nói là mẹ của Sơn và Mai (Thanh Vân) đã chứng kiến toàn bộ cảnh “đánh ghen”. Mẹ Sơn cũng đã nhanh chóng đưa ra lời cảnh báo con trai: “Mẹ mong con trước khi con quyết định mối quan hệ với cô đó, con hãy suy nghĩ thật kỹ. Mẹ hy vọng, con sẽ hết sức tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề”.

Liệu Sơn có nghe theo lời mẹ mà tránh xa Lam? Và Lam sẽ xử trí ra sao sau khi bị đánh ghen? Câu trả lời sẽ có trong tập 23 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát sóng vào 21h10 ngày 15//9.

Linh xem trực tuyến phim Zippo, Mù tạt và Em:

Khán giả cũng có thể xem trực tuyến tập 23 "Zippo, Mù tạt và Em" tại địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

>>> Xem thêm video:

Việt An