Xem phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28 trực tuyến

05/10/2016 17:54

Tập 28 bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" lên sóng lúc 21h10 hôm nay 5/10. Xem trực tuyến tại đây.

xem phim zippo, mù tạt và em tập 28 trực tuyến

"Zippo, Mù tạt và Em" tập 28: Lam đã bắt đầu băn khoăn có nên trở lại với Huy hay không

Bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" đang dần đi đến hồi kết nhưng chuyện tình của Huy (Hồng Đăng) - Lam (Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) vẫn rối như tơ vò.

Sau khi làm "anh hùng cứu mỹ nhân", đưa Lam thoát khỏi cảnh phải những lời sỉ vả của mẹ Sơn, Huy đã đưa Lam về nhà và tặng cô một món quà nhỏ để an ủi. Tuy nhiên, đáp lại tấm lòng của Huy, Lam vẫn lạnh lùng từ chối "tôi không thích". 

Mặc dù ngoài mặt nói lời cứng rắn nhưng Lam đã bắt đầu băn khoăn có nên trở lại với Huy hay không. 

Hiểu được tâm tư của bạn thân, Hoài đã lên tiếng can ngăn. Cô cho rằng Huy và Lam không thể đến với nhau được và khuyên Lam trở về bên Sơn bởi Huy là tuýp người bài xích hôn nhân.

Trong trích đoạn tập 28, 29 của "Zippo, Mù tạt và Em" còn có đoạn Lam chạnh lòng khi chứng kiến Huy thân mật với Mai (Thanh Vân Hugo). 

Điều này đã khiến Lam choáng váng và thẳng thắn trách móc Huy: “Thực sự tôi không hiểu nổi anh, anh luôn một mực đẩy người mà anh nói rằng có tình cảm về phía một người đàn ông khác chỉ vì sự ích kỷ của anh. Anh không muốn cho đi tình yêu”.

Về phía mẹ Sơn, sau khi bị Huy làm cho bẽ bàng, bà đã vô cùng tức giận và cảnh báo con trai giữa Lam và Huy chắc chắn là “tình cũ không rủ cũng tới”.

xem phim zippo, mù tạt và em tập 28 trực tuyến

Mẹ Sơn còn yêu cầu con trai phải chấm dứt quan hệ với Lam ngay lập tức

Thậm chí, mẹ Sơn còn yêu cầu con trai phải chấm dứt quan hệ với Lam ngay lập tức: “Mẹ đã chứng kiến thằng Huy đối với con bé như thế nào. Nó còn không thèm nể mặt mẹ nữa. Nếu cô ta và thằng Huy không có gì, liệu thằng Huy có giám làm như thế không? Bao nhiêu cô gái giỏi giang xinh đẹp, tại sao con cứ nhất nhất là cô bé đó?”. Tuy nhiên, Sơn vẫn rất điềm tĩnh yêu cầu mẹ để anh tự giải quyết việc của mình. 

Trong khi đó, chuyện tình của Hoài và Duy cũng không mấy suôn sẻ khi Hoài phát điên lên vì ghen tuông với Mai. Hoài đã nói thẳng với Duy nếu không quên được tình cũ cô sẵn sàng chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc. Điều này khiến Duy mệt mỏi và đau đầu.

Đáng chú ý, trong trailer "Zippo, Mù tạt và Em" tập 28 đã xuất hiện một chàng trai điển trai và rất trẻ trung tên Phúc, muốn tìm mọi cách để chinh phục Lam.

Liệu chàng phi công trẻ xuất hiện có thể làm thay đổi những rắc rối trong chuyện tình cảm của Lam? Lam có quay trở lại bên Huy mặc những suy nghĩ không tốt của mẹ Sơn về mình? Còn Sơn có đủ bình tĩnh nếu Lam và Huy yêu lại từ đầu?

Câu trả lời sẽ có trong tập 28 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát sóng vào ngày 5/10.

Linh xem trực tuyến phim Zippo, Mù tạt và Em:

Khán giả cũng có thể xem trực tuyến tập 28 "Zippo, Mù tạt và Em" tại địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

>>> Xem thêm video các cảnh hot nhất của "Zippo, Mù tạt và Em" tập 28"

Việt An