Xem phim Zippo, Mù tạt và Em tập 29 trực tuyến

06/10/2016 16:48

Tập 29 bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" lên sóng lúc 21h10 hôm nay 6/10. Xem trực tuyến tại đây.

Xem phim Zippo, Mù tạt và Em tập 29 trực tuyến 1

Zippo, Mù tạt và Em tập 29: Lam thân mật với "phi công trẻ" khiến Huy và Sơn khó chịu ra mặt

Trong các tập trước của bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em", Hoài (Minh Hương) đã lần đầu lên tiếng can ngăn Lam (Thanh Huyền) đến bên Huy (Mạnh Trường) để chọn Sơn (Mạnh Trường), khi thấy bạn thân băn khoăn về tình cảm của mình.

Hoài cho rằng, Huy và Lam không thể đến với nhau được và khuyên Lam trở về bên Sơn bởi Huy là tuýp người bài xích hôn nhân, muốn "cướp hết gái đẹp trong thiên hạ". Trong khi đó, Sơn là người tốt và rất chung tình.

Trailer của "Zippo, Mù tạt và Em" tập 29 đã hé lộ một chàng "phi công trẻ" tên Huy đang tìm mọi cách chinh phục Lam, khiến Huy và Sơn không khỏi ghen tuông, khó chịu.

>>> Video trailer Zippo, Mù tạt và Em tập 29:

Về phía mẹ Sơn, sau khi bị Huy làm cho bẽ bàng, bà đã vô cùng tức giận và cảnh báo con trai giữa Lam và Huy chắc chắn là “tình cũ không rủ cũng tới”. Thậm chí, mẹ Sơn còn yêu cầu con trai phải chấm dứt quan hệ với Lam ngay lập tức: "Bao nhiêu cô gái giỏi giang xinh đẹp, tại sao con cứ nhất nhất là cô bé đó?”. 

Đáng chú ý, sau khi bị Lam trách móc, từ chối tình cảm, Huy đã tìm gặp Mai và tuyên bố đồng ý yêu cô. Hai người đã có nhiều cử chỉ vô cùng thân mật trước mặt Lam khiến cô không khỏi chạnh lòng.

Liệu chàng phi công trẻ xuất hiện có thể làm thay đổi những rắc rối trong chuyện tình cảm của Lam? Lam có quay trở lại bên Huy, mặc những suy nghĩ không tốt của mẹ Sơn về mình? Còn Sơn có đủ bình tĩnh nếu Lam và Huy yêu lại từ đầu?

Câu trả lời sẽ có trong tập 29 "Zippo, Mù tạt và Em", được phát sóng vào ngày 6/10.

Linh xem trực tuyến phim Zippo, Mù tạt và Em:

Khán giả cũng có thể xem trực tuyến tập 29 "Zippo, Mù tạt và Em" tại địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

>>> Xem thêm video Huy và Sơn "nóng mắt" khi chứng kiến Lam thân mật với "phi công trẻ":

Nguyệt An