Xem tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài ở độ cao 10.000 mét

01/05/2017 07:22

Trên hai chuyến bay mang số hiệu VN236, VN257, tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn bộ sưu tập áo dài của Võ Việt Chung.

Keyword đầu tiên có dấu

Nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đã tự tin và duyên dáng lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập mới mang tên "Đào Mai" của NTK Võ Việt Chung

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa tổ chức hai chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VN236 và VN257 nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Trên 2 chuyến bay đặc biệt VN236, VN257, các nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đã tự tin và duyên dáng lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập mới mang tên "Đào Mai" của NTK Võ Việt Chung.

Ở độ cao trên 10.000 mét với sàn catwalk là lối đi trên máy bay, việc trình diễn đòi hỏi khả năng đi lại thuần thục và phong cách chuyên nghiệp, vốn là lợi thế của các tiếp viên hàng không.

Trong ánh sáng đa sắc màu của một trong số các dòng tàu bay thế hệ mới hiện đại nhất thế giới là Boeing 787 Dreamliner, niềm tự hào của hàng không Việt Nam, màn trình diễn đã đem lại một không gian văn hóa độc đáo, ấn tượng và sự xúc động thật sự với mỗi hành khách có mặt trên chuyến bay. 

Bắt đầu từ những chuyến bay đầu tiên nối liền hai đầu đất nước 42 năm trước đây, hàng không Việt Nam giờ đây đã không ngừng phát triển để mỗi ngày có hàng chục chuyến bay Bắc – Nam, hàng trăm chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới.

Món quà bất ngờ do chính đội ngũ tiếp viên thực hiện bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết chính là thông điệp mà Hãng muốn truyền tải: mỗi chuyến bay được phục vụ với chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và mỗi nhân viên của Hãng là đại sứ truyền tải thông điệp đó tới từng khách hàng.

Trên chuyến bay, các tiếp viên cũng đã hát và múa tặng hành khách bài ca “Tự nguyện” như một món quà xuất phát từ chính trái tim của những người làm nghề dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia.

Một số hình ảnh tiếp viên Vietnam Airlines trình diễn áo dài ở độ cao 10.000 mét:

Keyword đầu tiên có dấu

Việc trình diễn đòi hỏi khả năng đi lại thuần thục và phong cách chuyên nghiệp, vốn là lợi thế của các tiếp viên hàng không

Keyword đầu tiên có dấu

Màn trình diễn đã đem lại một không gian văn hóa độc đáo, ấn tượng và sự xúc động thật sự với mỗi hành khách có mặt trên chuyến bay. 

Keyword đầu tiên có dấu

Hàng không Việt Nam không ngừng phát triển để mỗi ngày có hàng chục chuyến bay Bắc – Nam, hàng trăm chuyến bay đi khắp nơi trên thế giới

Keyword đầu tiên có dấu

Món quà bất ngờ do chính đội ngũ tiếp viên thực hiện bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết...

Keyword đầu tiên có dấu

Các tiếp viên cũng đã hát và múa tặng hành khách bài ca “Tự nguyện” như một món quà xuất phát từ chính trái tim của những người làm nghề dịch vụ của Hãng hàng không quốc gia

T.Bình