Xẻo tai vợ vì bỗng... 'sạch sẽ bất thường'

02/05/2015 14:15

Cho rằng vợ rửa xe để đi chơi, một người đàn ông đã cắt gần đứt 1 bên tai trái của vợ...

xẻo tai vợ vì bỗng... 'sạch sẽ bất thường'
 

Bị cắt tai vì... sạch sẽ (?!)  

Thông tin từ ban Công an xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, vụ việc nói trên xảy ra vào chiều muộn một ngày cuối tháng 4/2015.

Tại thời điểm đó, bà Quách Thị Hoa (SN 1964, trú tại thôn 10, xã Thạch Hòa) đang rửa xe ở trong sân thì bị chồng là ông Bùi Xuân Hinh (SN 1962) ra trách mắng với ngụ ý: sạch sẽ thế để làm gì, lại chỉ biết đi chơi không chịu làm việc lo lắng cho chồng con...

Bức xúc trước những lời móc máy, sẵn có vòi nước trong tay, bà Hoa đã xịt thẳng nước vào mặt chồng. Lập tức, ông Hinh cũng đáp trả sự hỗn hào trên bằng việc chạy thẳng vào nhà lấy dao ra đòi "xử" vợ bằng được.

Sau một hồi xô xát, khi người dân trong thôn nghe tiếng đến can ngăn thì đã thấy tai trái bà Hoa bị mất một miếng khá lớn, chiếm khoảng 3/4 diện tích, máu thấm ướt cổ áo.

Ngay lập tức, bà Hoa được chuyển xuống bệnh viện Quân Y 105 (Sơn Tây) để chữa trị và sự việc được cấp báo lên công an xã Thạch Hòa.

Ngày 29/4, trao đổi nhanh qua điện thoại, một lãnh đạo Công an xã Thạch Hòa xác nhận vụ việc và cho biết: “Mấy hôm trước tôi có nghe anh em báo cáo về việc này. Chúng tôi đã mời những người liên quan lên làm việc. Sau khi lấy lời khai xong, chúng tôi đã tạm thời để anh này về”.

Được biết vợ chồng ông Hinh trước làm việc tại nông trường 1A chuyên sản xuất các sản phẩm chè. Sau khi về hưu, ông Hinh mua máy xay xát phục vụ bà con nhân dân, bà Hoa ở nhà sao chè và thu mua sản phẩm từ chè của các hộ dân trong vùng.

Cuộc sống bình thường của 2 vợ chồng tương đối yên ổn. Tuy nhiên thời gian gần đây không còn được như xưa.

"Không hiểu vì lý do gì mà bà Hoa cứ đêm đến lại về nhà mẹ đẻ gần đó để ngủ, nhất quyết không ở cùng chồng",một người dân địa phương cho biết.

Người trong cuộc nói gì?

Trong căn nhà cấp 4 ẩm thấp, khi chúng tôi vào thì có rất đông người dân đến thăm bà Hoa. Ai cũng lấy làm tiếc khi sự việc xảy đến còn vợ chồng ông Hinh thì khá điềm tĩnh, nói rằng chuyện đã qua, không nên nhắc lại làm gì.

Qua quan sát, chúng tôi thấy vết thương được khâu trên tai trái của bà Hoa đã khô miệng và phần nào ổn định. Bà Hoa tỉnh táo và nói chuyện với mọi người rất vui vẻ.

xẻo tai vợ vì bỗng... 'sạch sẽ bất thường'
Ông Hinh thanh minh với PV rằng mọi việc chỉ là hiểu lầm, còn sự cố xảy ra là không ai muốn.

Rót cốc nước chè mời khách, ông Hinh tâm sự:

“Vợ tôi về mấy hôm nay rồi, nói chung là không vấn đề gì. Khi bị vợ phun nước vào mặt, tôi không nhìn thấy gì cả nên mới sơ suất để con dao băm cám lợn cứa vào tai vợ, chứ không phải đương nhiên mà tôi cầm dao xẻo tai hay chém vào vợ”.

Trầm tư một lúc, ông Hinh nói thêm:

“Cái này là tôi sơ suất thôi. Tôi không hề cố ý mà cầm dao chém vào tai vợ hoặc cầm tai vợ mà xẻo như người ta đồn thổi.

Thật sự mà nói thì sự việc nó không may xảy ra chứ tôi không hề có động cơ gì cả. Chả ai khi vợ chồng đang sống vui vẻ lại nhẫn tâm đi cầm dao mà làm thế với vợ. Cũng tại có tí hơi rượu nữa..."

Như muốn làm vấn đề rõ hơn, bà Hoa đỡ lời chồng:

“Sự việc vừa rồi xảy ra với tôi thì cũng qua rồi. Ông ấy uống tí rượu vào thần kinh nó không được ổn định. Chuyện gia đình có vậy thôi nhưng người ta cứ đồn thổi linh tinh có khi lại làm to chuyện”.

Bà Hoa cũng cho biết sức khỏe của bà đang tiến triển tốt, và hiện tại bà cùng gia đình không muốn làm to chuyện này thêm nữa.

Theo tìm hiểu của PV, tại địa phương, một số người dân thông tin rằng ông Hinh có biểu hiện của người bị thần kinh, tuy nhiên thông tin này không được lãnh đạo công an xã xác nhận.

“Thời gian sắp tới lực lượng Công an xã Thạch Hòa sẽ tiếp tục mời hai vợ chồng ông Hinh lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật”, vị lãnh đạo công an xã Thạch Hòa cho biết thêm.

(Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi).

Theo: Soha.vn/ttvn.vn