Xôn xao clip nửa đêm bắt nam thanh niên bóc logo ô tô Mazda

09:17, 07/04/2018

Đoạn clip ghi cảnh bắt tận tay nam thanh niên bóc logo xe ô tô đỗ bên đường lúc nửa đêm.

xôn xao clip nửa đêm bắt nam thanh niên bóc logo ô tô mazda

Nam thanh niên bóc trộm logo xe ô tô giữa đêm (bên trái) bị bắt quả tang

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh bắt nam thanh niên bóc logo xe Mazda 3 BKS 88A - 182.94 đang xôn xao cộng đồng mạng, sáng 7/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, người đăng tải clip tên Nguyễn Tuấn Anh (Vĩnh Phúc) cho biết anh là chủ xe BKS trên và chính anh tận tay bắt nam thanh niên đang lúi húi bóc logo phía sau xe mình vào rạng sáng cùng ngày, sau đó quay lại clip.

Theo đó, anh Tuấn Anh cho biết, sự việc xảy ra khoảng 3h sáng 7/4, khi anh đang đỗ xe trước cửa nhà số 6 - số 8 Hàng Phèn (Hà Nội) và ngủ trong xe. "Đang ngủ, tôinghe thấy tiếng động lạ ở sau xe nên vùng dậy thì thấy một thanh niên mặc đồ tối màu đang đứng sau xe lúi húi tháo logo xe. Ngay lập tức, tôi nhảy đến tóm gọn nhưng nam thanh niên này định dùng tô vít tấn công tôi. Sau một vài giây bình tĩnh, tôi khống chế và vật đối tượng này xuống đất, tuy nhiên hắn lại hô hào rằng tôi cướp điện thoại của hắn. Lúc sau, tôi ra gõ cửa xe đối diện nhờ người trong xe ra bắt cùng và chụp ảnh nam thanh niên này lại", anh Tuấn Anh kể.

Theo nội dung clip, dù bị bắt quả tang đang tháo trộm đồ nhưng đối tượng trên vẫn lớn tiếng dọa anh Tuấn Anh sẽ gọi bạn bè ra "xử" và thách thức đưa hắn lên phường.

Theo anh Tuấn Anh, thời điểm phát hiện và bắt nam thanh niên này, 2 mảnh logo của xe Mazda đã bị bóc rời khỏi xe. Sau một lúc thách thức, lớn tiếng, kẻ đạo chích này lại liên tục xin lỗi và được chủ xe Mazda thả đi. "Hắn khai định bóc logo xe để đem bán lấy 50 nghìn đồng. Nam thanh niên này đi xe máy hiệu Wave ZX, tôi có lấy điện thoại của hắn gọi vào số tôi và thấy Zalo hiện Khanhkaka", anh Tuấn Anh cho biết thêm.

xôn xao clip nửa đêm bắt nam thanh niên bóc logo ô tô mazda

Bài đăng về nam thanh niên bóc trộm logo lúc nửa đêm thu hút cộng đồng mạng

Sau khi đăng clip lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng chủ xe Mazda hiền quá, thả trộm đi sau hắn lại tiếp tục hành nghề làm hại người khác. Điển hình như tài khoản Facebook Trần Sử: "Cụ hiền quá, giã cho nó một trận rồi đưa nó lên phường", hay Facebook Linh Sprit: "Thôi xong, bác đã ân xá vô ích cho một kẻ và sẽ có một vài cái gương nữa sẽ mất dưới tay nó...".

Yến Chi