Xôn xao tấm biển thạc sĩ khoe 'em của CSGT' trên xế hộp

13/05/2014 11:44

Tấm biển in đầy đủ tên, chức vụ, cơ quan của một thạc sĩ… kèm theo dòng chữ "Em anh Toàn – Đội CSGT số 1 Hà Nội" trở thành đề tài đàm tiếu trên hàng loạt trang mạng xã hội.

Tấm biển hiệu được in chữ bằng mực đen, giấy màu hồng ghi rõ tên, chức vụ, nơi làm việc, kèm theo số điện thoại di động của một thạc sỹ đang công tác tại một trường nghệ thuật Hà Nội. Quan trọng hơn tấm biển trên còn ghi rõ tên một CSGT và nơi công tác của người này tại Hà Nội.

xôn xao tấm biển thạc sĩ khoe 'em của csgt' trên xế hộp
Tấm biển hiệu gắn trên xe ô tô đang gây sự chú ý của dư luận

Cụ thể, tấm biển hiệu trên được dán trên một chiếc xe ô tô con có nội dung: “Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Thạc sỹ Bùi Trị Điền, Phó chủ nhiệm khoa giao hưởng – Piano, Nghệ sỹ độc tấu Violon, Tel: 0978151xxx, (Em anh Toàn – Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội”.

Sau khi bức ảnh chụp tấm biển trên được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận xôn xao về việc tại sao chủ nhân tấm biển này lại đề tên một cán bộ cảnh sát giao thông trên xe ô tô, và có hay không tên người cảnh sát giao thông trong chiếc biển hiệu trên.

Trao đổi với PV chiều 12/5, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an Hà Nội cho biết: Hiện tại, Đội Cảnh sát giao thông số 1 không có cán bộ, chiến sỹ nào có tên là Toàn như tấm biển hiệu đã ghi. Khả năng tấm biển hiệu trên là do người nào đó tự in để mạo danh. 

Trung tá Ngọc hứa sẽ xác minh làm rõ về tấm biển hiệu trên.

Theo Infonet